ควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital ตอนที่ 2

23

JUVEDERM

            ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นฟิลเลอร์กลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก U.S.FDA จากสหรัฐอเมริกา และอย.ไทย นำเข้าโดย บริษัท Allergan Thailand เปฺ็นฟิลเลอร์ที่มีเทคโนโลยี Hylacross ตัวฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่น ทนต่อการขยับ ตัวฟิลเลอร์ถูกพัฒนาให้มีเนื้อที่เป็นเจลเรียบเนียน มีคุณภาพสูง ทำใหเแพทย์ด้านความงาม นิยมนำมาฉีดเพื่อปรับรูปหน้าค่ะ ยี่ห้อนี้ถูกผลิตออกมา 6 รุ่นดังนี้ค่ะ

 

 

Juvederm Volite

            Juvederm Volite เมื่อฉีดรุ่นนี้ไปแล้ว สามารถอยู่ในร่างกายได้ 8-12 เดือนค่ะ เหมาะสำหรับฉีดเพื่อบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น บริเวณที่ฉีดได้ คือ ใต้ตา หรือผิวชั้นตื้น จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ เหมาะสำหรับฉีดให้ลูกค้าที่มีผิวบางแต่ไม่มาก และเนื้อฟิลเลอร์มีความเป็นเจล ที่ละเอียดมากๆค่ะ

 

 

Juvederm Ultra Plus

            Juvederm Ultra Plus เมื่อฉีดไปแล้วจะอยู่ในร่างกายได้ 12 เดือนค่ะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาร่องลึกแบบชัดเจน อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงตามวัย บริเวณที่มักฉีด ได้แก่ ร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก หลังจากฉีเรียบร้อยแล้ว ใบหน้าจะค่อยๆดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีเนื้อเป็นเจล ลักษณะนิ่มและฟูมาก

 

 

Juvederm Volift

            Juvederm Volift เมื่อลูกค้าฉีดรุ่นนี้เข้าไป จะอยู่ในร่างกายได้นานถึง 12 เดือนเลยค่ะ เหมาะสำหรับฉีดให้ลูกค้าที่มีผิวเปราะบาง คุณหมอจะนำมาฉีดให้บริเวณ ใต้ตา ร่องแก้ม และริมฝีปาก จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีเนื้อเป็นเจล ลักษณะนิ่มและละเอียด

 

 

Juvederm Volbella

            Juvederm Volbella หลังฉีดรุ่นนี้แล้ว ฟิลเลอร์จะอยู่ได้ถึง 12 เดือนค่ะ เหมาะสำหรับเติมเต็มบริเวณหน้าผาก ให้มีวอลลุ่มสวยงาม ดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีเนื้อเป็นเจล ลักษณะนิ่มและละเอียดมากที่สุด

 

 

Juvederm Voluma

            Juvederm Voluma สำหรับรุ่นนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว หากแพทย์มีความชำนาญสูง จะอยู่ได้นานถึง 18เดือนเลยค่ะ ซึ่งมากกว่า 4 รุ่นที่กล่าวไปข้างบนแล้ว เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ปัญหาบริเวณขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม และคาง สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง มีเนื้อเป็นเจล ลักษณะแข็งและฟูปานกลาง

 

 

Juvederm Volux

            Juvederm Volux เนื้อเจลมีลักษณะแข็ง และมีโมเลกุลขนาดใหญ่จึงมีความยืดหยุ่นสูง ปั้นทรงสวย คงรูปได้นานที่สุด เหมาะสำหรับฉีดบริเวณ คาง ใต้ตา ขมับ และร่องแก้มชั้นลึก อยู่ในร่างกายได้นานถึง 18-24 เดือนครับ

 

            ในส่วนของบทความหัวข้อ ควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital ตอนที่ 3 สามารถติดตามอ่านได้ที่ตอนถัดไปค่ะ

 

            จบไปกันแล้วนะคะ สำหรับบทความหัวข้อ ควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital ตอนที่ 2 เป็นไงกันบ้างคะ ได้ความรู้กันเยอะเลยใช่ไหมคะ

            บทความซีรี่ส์โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital) ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คุณผู้อ่านท่านใดสนใจ โปรดติดตามอ่านบทความถัดไปได้เลยค่ะ ^_^

 

สนใจปรึกษา สอบถามราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ติดต่อได้ที่

LINE Official : @613fkrbp

ดูข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

https://linktr.ee/hari.kanchariya_9654

ฮาริ’ รอให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ

#โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ #masterpiece_hospital #โรจนรา_เซอร์เจอรี่ #rojnara_surgery #ศัลยกรรมเปลี่ยนดวง #ดวงศัลยกรรม #ฤกษ์มงคลศัลยกรรม #ศัลยกรรมที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี #ให้คำปรึกษาฟรี #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับโรงพยาบาล_ไม่มีบวกเพิ่ม #ส่งเคสลูกค้าได้หลายแห่ง #บริการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร #oppame #oppameconsultant #oppamethailand #oppame_ใส่ใจทุกความรู้สึก #oppameglobal #오빠미광고 #오빠미전문컨설턴트

Rojnara Surgery
WRITEN BY

Rojnara Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *