ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital

38

            ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม ประโยคนี้น่าจะผุดขึ้นมาในความรู้สึกของหลายๆท่าน ที่ได้ยินหรือรับรู้เรื่องการฉีดฟิลเลอร์ใช่เปล่าคะ ‘ฮาริ’ขอตอบแยกออกเป็นสองส่วนนะคะ มีทั้งปลอดภัย และเสี่ยงอันตรายค่ะ ถามว่าทำไมถึงได้ตอบแบบนี้ มาอ่านคำอธิบายเพิ่มเติมเลยค่ะ

มีความปลอดภัย

            ในความเป็นจริงแล้ว สารฟิลเลอร์ที่เป็นของแท้ และผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากอย.ของไทย เมื่อทำการฉีดเข้าสู่ร่างกายลูกค้า จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆเลย นอกจากนี้ฟิลเลอร์แท้ มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ 100% และไม่มีสารตกค้าง จึงถือเป็นสารที่ใช้กับลูกค้าด้านความงามได้ค่ะ แต่ทั้งหมดนี้ต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการทำหัตถการ การฉีดฟิลเลอร์ให้ลูกค้า จะทำให้การฉีดเห็นผลดี และผิวตรงบริเวณที่ฉีดก็มีวอลลุ่มสวยงามด้วยค่ะ

 

 

เสี่ยงอันตราย

            สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ที่เสี่ยงอันตราย เกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกันค่ะ มีทั้งเรื่องของคุณหมอ ที่อาจจะมีประสบการณ์ไม่มากพอ ไม่ได้เชี่ยวชาญกายวิภาคของมนุษย์ จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ดูเสี่ยง ดูอันตรายนั่นเองค่ะ

            สาเหตุถัดมาก็คือ สถานที่ให้บริการไม่ได้มาตรฐาน ทั้งพนักงานที่ให้บริการ ไม่มีความเป็นมืออาชีพ ไม่มีความรู้ สถานที่ไม่สะอาดสะอ้าน และแน่นอนว่าเมื่อหลายๆอย่างไม่ได้มาตรฐาน ทำให้สารฟิลเลอร์ที่จะต้องนำไปฉีดให้ลูกค้า อาจจะมีสิ่งสกปรกปนเปื้อนได้ เมื่อมีสิ่งใดๆปนเปื้อน แล้วถูกนำไปฉีดเข้าสู่ร่างกาย แน่นอนว่าเสี่ยงกว่า สถานที่ที่ให้บริการดี และได้มาตรฐานค่ะ

            สาเหตุถัดมาที่ต้องพูดถึง และเป็นสิ่งที่น่ากังวลมากที่สุด คือ การนำฟิลเลอร์ปลอม มาฉีดให้กับลูกค้า แน่นอนว่าของปลอม มีความอันตรายสูงกว่า อาจจะมีสารใดๆปนเปื้อนอยู่ในนั้น แม้ในเบื้องต้น หลังลูกค้าฉีดไปแล้ว อาจจะได้ผลดี แต่ในเรื่องของการสลายตัวไปของฟิลเลอร์ ที่สามารถสลายได้ 100% ตามธรรมชาติ ก็จะไม่เกิดขึ้นกับลูกค้า

            เมื่อไม่สามารถสลายได้ และลูกค้าดันแพ้สารตัวนี้ การขูดเอาสารนี้ออกไป ทำได้ยาก และจะไปกระทบกับเนื้อเยื่อของลูกค้าด้วยค่ะ หากลูกค้าบางราย ฉีดฟิลเลอร์ปลอมเข้าไป โดยที่ไม่รู้ตัว และถูกฉีดเข้าใกล้ๆดวงตา เสี่ยงที่ตาจะบอดได้ค่ะ ไม่ใช่แค่เสียเงิน แล้วไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง แต่เพียงอย่างเดียวนะคะ ยังเสี่ยงต่อชีวิตด้วยค่ะ

            ด้วยเหตุผลนี้ ‘ฮาริ’จึงได้บอกว่ามีทั้งปลอดภัย และเสี่ยงอันตรายค่ะ ขึ้นอยู่ที่ว่าลูกค้าแต่ละท่านจะไปเจอรูปแบบใดก็เท่านั้นเองค่ะ แต่จะดีกว่าไหมคะ ไม่ต้องไปเสี่ยงเจอเอง ไม่ต้องเสี่ยงลองผิดลองถูกอะไรเลย แค่ทุกท่านได้ลองมาปรึกษากับเอเจนซี่ หรือที่ปรึกษาศัลยกรรม ทุกท่านจะได้ไม่ต้องเจอเรื่องที่เสี่ยง แล้วทำให้เจ็บปวดในระยะยาว แล้วการปรึกษาก็ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดด้วยค่ะ

            เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เพื่อลุ้นรางวัล หากไม่ได้ ก็แค่เสียเงิน แต่เสี่ยงเรื่องความงาม ไม่ใช่แค่ไม่ได้เงิน อาจจะเสียโฉมไปเลย หรือบางรายถึงขั้นเสียชีวิตไปเลยค่ะ นอกจากนี้การแก้ไขก็ไม่ได้ทำได้โดยง่ายขนาดนั้น และจิตใจของลูกค้าเอง ที่ต้องเผชิญกับความผิดหวัง ก็ไม่ได้มีใครดูแลได้มากขนาดนั้น

            ลูกค้าเป็นฝ่ายที่เจ็บปวดเรื่องเสียเงินไปแล้วไม่ได้ดังที่หวัง แล้วยังเจ็บปวดที่ต้องมองตนเองเสียโฉม ไหนจะมีคนในสังคมที่อาจจะใช้สายตามอง ในเชิงลบอีกค่ะ ลงทุนเพื่อความงามทั้งที ให้ลงทุนพร้อมกับมีที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำนะคะ จะได้ลดความเสี่ยงให้น้อยสุดค่ะ

 

            จบไปกันแล้วนะคะ สำหรับบทความหัวข้อ ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital เป็นไงกันบ้างคะ ได้ความรู้กันเยอะเลยใช่ไหมคะ

            บทความซีรี่ส์โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital) ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คุณผู้อ่านท่านใดสนใจ โปรดติดตามอ่านบทความถัดไปได้เลยค่ะ ^_^

 

สนใจปรึกษา สอบถามราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ติดต่อได้ที่

LINE Official : @613fkrbp

ดูข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

https://linktr.ee/hari.kanchariya_9654

ฮาริ’ รอให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ

#โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ #masterpiece_hospital #โรจนรา_เซอร์เจอรี่ #rojnara_surgery #ศัลยกรรมเปลี่ยนดวง #ดวงศัลยกรรม #ฤกษ์มงคลศัลยกรรม #ศัลยกรรมที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี #ให้คำปรึกษาฟรี #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับโรงพยาบาล_ไม่มีบวกเพิ่ม #ส่งเคสลูกค้าได้หลายแห่ง #บริการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร #oppame #oppameconsultant #oppamethailand #oppame_ใส่ใจทุกความรู้สึก #oppameglobal #오빠미광고 #오빠미전문컨설턴트

Rojnara Surgery
WRITEN BY

Rojnara Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *