ดูดไขมันแบบ Dual Slim ของบาโนบากิ @Banobagi Plastic Surgery

54

            การดูดไขมันแบบทั้งตัว หรือแบบเฉพาะส่วน ทุกท่านได้ทำความเข้าใจกันไปแล้วใช่ไหมคะ แต่การดูดไขมันแบบ Dual Slim เป็นสิ่งที่หลายท่านอาจจะสงสัยว่า แตกต่างจากการดูดแบบอื่นยังไงบ้าง การดูดแบบนี้จะช่วยให้ลดสัดส่วน ถึงสองตำแหน่งในครั้งเดียว สองตำแหน่งที่หมายถึง คือ หน้าอกกับหน้าท้องค่ะ

            เหตุผลที่การดูดไขมันแบบ Dual Slim จะต้องดูดในสองตำแหน่งที่ระบุไป นั่นก็เพราะว่าเมื่อมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ไขมันที่สะสมจะเยอะขึ้น ตรงบริเวณหน้าอกกับหน้าท้องนั่นเองค่ะ จึงทำให้การดูดไขมันรูปแบบนี้ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้า ที่ประสบเรื่องนี้โดยเฉพาะ

            เมื่อพูดถึงไขมันที่สะสมตามร่างกายส่วนบนแล้ว ส่วนมากเรามักจะนึกถึงไขมันตรงเอว และหน้าท้อง แต่จริงๆแล้วไขมันที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มักจะมาพร้อมกับหน้าอกที่ขยายใหญ่ขึ้น เป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นพร้อมกันแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ และหากหน้าอกใหญ่เกินไป อาจส่งผลให้มีปัญหาผิวหนังตามมา เช่น กลากบริเวณผิวใต้หน้าอก เป็นต้น

            ดังนั้นหากลูกค้ามีไขมันตรงหน้าอก เอว และหน้าท้อง คุณหมอจากโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ จะเลือกวิธีการดูดไขมันแบบ Dual Slim เพื่อสร้างบอดี้ไลน์แบบใหม่ให้กับลูกค้า และจะต้องทำให้สัดส่วนสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

            สัดส่วนที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้คำนึงถึงแค่สัดส่วนของรูปร่างแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ คุณหมอจะปรับสัดส่วนทั้งรูปร่าง และหน้าอก ให้มีความสมดุลมากที่สุด หลังจากทำศัลยกรรมประเภทนี้ไปแล้ว ลูกค้าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

            ในส่วนของวิธีการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก รวมไปถึงวิธีการลดขนาดหน้าท้อง มีกี่วิธี ทำแบบไหนบ้าง ‘ฮาริ’ จะลงข้อมูลให้ในบทความตอนถัดๆไปค่ะ

            จบไปกันแล้วนะคะ สำหรับบทความหัวข้อ ดูดไขมันแบบ Dual Slim ของบาโนบากิ @Banobagi Plastic Surgery เป็นไงกันบ้างคะ ได้ความรู้กันเยอะเลยใช่ไหมคะ

 

            บทความซีรี่ส์โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery) ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คุณผู้อ่านท่านใดสนใจ โปรดติดตามอ่านบทความถัดไปได้เลยค่ะ ^_^

 

สนใจปรึกษา สอบถามราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ติดต่อได้ที่

LINE Official : @613fkrbp

ดูข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

https://linktr.ee/hari.kanchariya_9654

ฮาริ’ รอให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ

#โรจนรา_เซอร์เจอรี่ #rojnara_surgery #ที่ปรึกษาศัลยกรรม #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #หมอเกาหลี #เอเจนซี่ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมที่ไหนดี #banobagi #banobagiplasticsurgery #บาโนบากิ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ศัลยกรรมหน้าอก #ศัลยกรรมยกกระชับ #อันดับ1 #ถูกกฎหมาย #มีตัวตนจริง #ให้คำปรึกษาฟรี #ให้คำแนะนำฟรี #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับโรงพยาบาล #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับคลินิก #ไม่บวกราคาเพิ่ม #ส่งเคสลูกค้าได้40กว่าแห่ง #บริการทุกขั้นตอน #บริการครบวงจร #oppame #oppameconsultant #oppamethailand #oppame_ใส่ใจทุกความรู้สึก #oppameglobal #오빠미광고 #오빠미전문컨설턴트

Rojnara Surgery
WRITEN BY

Rojnara Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *