ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital

29

            บางท่านอาจจะสงสัยว่า ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ ไม่ฉีดได้หรือเปล่า ก่อนจะให้คำตอบ ขอให้คำอธิบายก่อนค่ะ ตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ สามารถผลิตสิ่งที่เรียกว่าคอลลาเจนได้ด้วยตนเอง ซึ่งคอลลาเจนมีหน้าที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง คอลาเจนจะถูกผลิตโดยผิวหนังและกระดูก ของร่างกายคนๆนั้น เมื่อเจ้าของร่างกายมีอายุที่เพิ่มขึ้น การผลิตคอลลาเจนในร่างกายจะลดลง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตามปกติ สำหรับผู้ที่มีอายุเพิ่มขึ้นนั่นเองค่ะ เมื่อเริ่มชรากว่าเดิม การทำงานทุกส่วนของร่างกาย จะไม่ได้มีประสิทธิภาพที่ดี เหมือนช่วงวัยแรกรุ่นอยู่แล้ว

 

 

            ส่งผลให้ผิวหนังไม่ยืดหยุ่น ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง แล้วผิวหนังก็หย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด ผิวหนังจุดที่หย่อนคล้อย แล้วสังเกตเห็นได้ง่ายสุด จะเป็นผิวหนังบริเวณใบหน้าค่ะ เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติได้ลดลง จึงต้องพึ่งพาตัวช่วยอื่นๆ ในการเติมเข้าไป นั่นก็คือสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์นั่นเองค่ะ ฟิลเลอร์จะมีลักษณะการทำงานแบบเดียวกับคอลลาเจน เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว จะไปช่วยเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึง แล้วฟิลเลอร์แท้ จะสามารถสลายได้เองแบบ100% สลายไปตามธรรมชาติเลยค่ะ

 

 

            แล้วก็มาถึงคำถามที่ว่า ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ ตามที่ระบุไปย่อหน้าด้านบนเลยค่ะ เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง จึงต้องพึ่งพาสารดังกล่าวนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งฟิลเลอร์ไม่ได้มีไว้สำหรับฉีดใบหน้าอย่างเดียวนะคะ สามารถฉีดได้ตรงใต้ตา ร่องแก้ม หรือริมฝีปาก แล้วก็ส่วนอื่นๆบนใบหน้าค่ะ ในส่วนของคำถามที่ว่า ไม่ฉีดได้หรือเปล่า อันที่จริงก็ถือว่าได้ค่ะ เพราะบางท่านอาจจะไม่ชอบการฉีด เพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอย แต่ชื่นชอบที่จะผ่าตัดยกกระชับชะลอวัย เพื่อให้เห็นผลีดีในระยะยาวไปเลย จึงเรียกได้ว่า ไม่ฉีดฟิลเลอร์ก็ถือว่าทำได้ค่ะ

 

 

            ที่สำคัญในปัจจุบันนี้ มีครีมบำรุง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมไปถึงเลเซอร์ต่างๆ ที่ช่วยเรื่องชะลอวัย และก็สร้างผลลัพธ์ที่ดีได้ด้วยค่ะ จึงเรียกได้ว่า แม้ไม่ฉีดฟิลเลอร์ ก็ยังมีวิธีการอื่นๆที่ช่วยเรื่องชะลอวัยย้อนอายุ ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ สำหรับข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ก็มีในเรื่องของ ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย เมื่อเทียบกับการผ่าตัดยกกระชับ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดูแลแผลใดๆ เพราะไม่มีการกรีดค่ะ ฉะนั้นถือว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับลูกค้า ที่ไม่มีเวลาพักฟื้น ไม่ต้องการให้หมอลงมีผ่าตัดค่ะ ส่วนวิธีการอื่นๆก็มีข้อดีเช่นกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเลยค่ะ เลือกสิ่งที่เหมาะกับชีวิตตนเอง และต้องไม่เสี่ยงอันตรายด้วย ถือว่าเป็นการเลือกที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

 

            จบไปกันแล้วนะคะ สำหรับบทความหัวข้อ ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital เป็นไงกันบ้างคะ ได้ความรู้กันเยอะเลยใช่ไหมคะ

            บทความซีรี่ส์โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital) ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คุณผู้อ่านท่านใดสนใจ โปรดติดตามอ่านบทความถัดไปได้เลยค่ะ ^_^

 

สนใจปรึกษา สอบถามราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ติดต่อได้ที่

LINE Official : @613fkrbp

ดูข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

https://linktr.ee/hari.kanchariya_9654

ฮาริ’ รอให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ

#โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ #masterpiece_hospital #โรจนรา_เซอร์เจอรี่ #rojnara_surgery #ศัลยกรรมเปลี่ยนดวง #ดวงศัลยกรรม #ฤกษ์มงคลศัลยกรรม #ศัลยกรรมที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี #ให้คำปรึกษาฟรี #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับโรงพยาบาล_ไม่มีบวกเพิ่ม #ส่งเคสลูกค้าได้หลายแห่ง #บริการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร #oppame #oppameconsultant #oppamethailand #oppame_ใส่ใจทุกความรู้สึก #oppameglobal #오빠미광고 #오빠미전문컨설턴트

Rojnara Surgery
WRITEN BY

Rojnara Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *