ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital

22

            ‘ฮาริ’ ได้กล่าวถึงฟิลเลอร์มาเยอะแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. จึงขออนุญาตทุกท่าน ให้ข้อมูลด้านนี้เพิ่มเติมนะคะ

            ปัจจุบันนี้ผู้คนนิยมฉีดฟิลเลอร์มากๆ ทำให้มียี่ห้อฟิลเลอร์เกิดขึ้นมากมายเลยก็ว่าได้ค่ะ เรียกได้ว่ามียี่ห้อใหม่ทุกปี แต่ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่จะผ่านอย. และได้รับการยอมรับ ฟิลเลอร์ที่ดีต้องเป็นสารเติมเต็มที่อยู่ในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เท่านั้น จึงจะผ่านมาตรฐานอย.ได้ค่ะ สำหรับยี่ห้อที่ผ่านอย.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับ แล้วนำมาใช้ฉีดให้ลูกค้า มียี่ห้อดังต่อไปนี้ค่ะ

 

 

Juvederm

            ยี่ห้อนี้มีชื่อเสียงมากๆค่ะ เป็นยี่ห้อที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา มีหลายรุ่นให้แพทย์เลือกใช้ และแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกัน ทำให้แพทย์สามารถเลือกรุ่นให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายได้ดี ด้วยคุณภาพของฟิลเลอร์มีสูงมากๆ จึงเป็นเครื่องการันตีได้ดีว่าเป็นยี่ห้อที่น่าใช้มากๆค่ะ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ยี่ห้อนี้ เป็นที่นิยมนั่นเอง

 

 

Restylane

            Restylane เป็นยี่ห้อที่สามารถฉีดได้ในประเทศไทย เนื่องจากว่าได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้องแล้วค่ะ เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ก็มีหลายรุ่นให้คุณหมอเลือกใช้ ด้วยความที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ได้ในไทย แล้วเป็นที่นิยมมากๆ จึงทำให้มีของปลอมออกมาด้วยค่ะ หากทุกท่านต้องการฉีดยี่ห้อนี้ แนะนำให้ฉีดกับคลินิก หรือโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือสูงค่ะ

 

 

Belotero

            ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมสูงเลยค่ะ เพราะมีราคาไม่สูง ลูกค้าจึงสามารถเลือกให้คุณหมอฉีดได้ค่ะ Belotero ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยี CPM Technology เป็นการผลิตแบบพิเศษที่มีแค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น ตัวฟิลเลอร์มาจากสวิสเซอร์แลนด์ค่ะ หากท่านได้ชอบฟิลเลอร์จากแถบยุโรป ไม่ต้องราคาที่สูง ยี่ห้อนี้ถือว่าตรงโจทย์มากค่ะ

 

 

Perfectha

            เป็นยี่ห้อที่พึ่งจะได้รับการยอมรับในไทยค่ะ เนื่องจากพึ่งจะได้รับอนุญาตให้ใช้ได้อย่างถูกต้อง ตัวฟิลลเลอร์นี้ จัดจำหน่ายโดย บริษัท Interpharma ประเทศไทยค่ะ

 

 

Neuramis

            สำหรับยี่ห้อนี้ก็เป็นที่นิยมมากเช่นกันค่ะ เนื่องจากมีราคาที่เอื้อมถึงได้ ตัวฟิลเลอร์เป็นของเกาหลีเลยค่ะ ซึ่งผลิตจากบริษัท Medy Global ที่ได้มาตรฐานการผลิตฟิลเลอร์ค่ะ ข้อดีของยี่ห้อนี้คือ หลังฉีดแล้วเห็นผลลัพธ์ทันทีเลยค่ะ

 

 

Revanesse

            สำหรับยี่ห้อนี้เป็นฟิลเลอร์จากทางแคนาดา ความน่าสนใจของยี่ห้อนี้ คือ มีความยืดหยุ่นสูง คงทน ละมุน และดูเป็นธรรมชาติ ตัวฟิลเลอร์ใช้เทคโนโลยีการผลิตจาก Thixofix Technology แล้วก็เป็นฟิลเลอร์หนึ่งในยี่ห้อที่ผ่านมาตรฐานอย.เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

            ท่านใดที่เป็นสายฉีดฟิลเลอร์ แนะนำว่าให้สอบถามยี่ห้อของฟิลเลอร์ก่อนนะคะ เป็นการคัดกรองด้วยตัวเองก่อนหนึ่งชั้น เพื่อให้ตนเองได้ฉีดฟิลเลอร์ของแท้ที่ผ่านอย.แล้วค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยลดความเสี่ยง การถูกฉีดฟิลเลอร์ปลอมค่ะ

 

            จบไปกันแล้วนะคะ สำหรับบทความหัวข้อ ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. @Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital เป็นไงกันบ้างคะ ได้ความรู้กันเยอะเลยใช่ไหมคะ

            บทความซีรี่ส์โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ (Masterpiece Hospital_Plastic Surgery And Skin Hospital) ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ คุณผู้อ่านท่านใดสนใจ โปรดติดตามอ่านบทความถัดไปได้เลยค่ะ ^_^

 

สนใจปรึกษา สอบถามราคา รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ติดต่อได้ที่

LINE Official : @613fkrbp

 

ดูข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

https://linktr.ee/hari.kanchariya_9654

 

 

ฮาริ’ รอให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่นะคะ

 

#โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ #masterpiece_hospital #โรจนรา_เซอร์เจอรี่ #rojnara_surgery #ศัลยกรรมเปลี่ยนดวง #ดวงศัลยกรรม #ฤกษ์มงคลศัลยกรรม #ศัลยกรรมที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี #ให้คำปรึกษาฟรี #ราคาและโปรโมชั่นเท่ากับโรงพยาบาล_ไม่มีบวกเพิ่ม #ส่งเคสลูกค้าได้หลายแห่ง #บริการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร #oppame #oppameconsultant #oppamethailand #oppame_ใส่ใจทุกความรู้สึก #oppameglobal #오빠미광고 #오빠미전문컨설턴트

Rojnara Surgery
WRITEN BY

Rojnara Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *