แก้มเยอะ หน้ากลม ROI ช่วยได้

70

รีวิวเคสดึงหน้า + ดูดไขมัน คนไข้ทำ 2 เทคนิคพร้อมกันเพราะต้องให้ใบหน้ากระซับขึ้น ลดปัญหาแก้มย้วย ผิวหนังตึงและใบหน้าเรียวเล็กลง สายกินจุห้ามพลาด Idol Korean Surgery คัดมาให้เน้นๆ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรรอติดตามได้เลย..

               การดึงหน้าในอดีตเป็นการผ่าตัดที่มีต้องเปิดผิวหนัง ทำให้มีแผลที่ใหญ่ยากต่อการซ่อนแผล และต้องใช้เวลานานในการพักฟื้น มีอาการบวมช้ำมากกว่า ซึ่งการดึงหน้าเทคนิคของโรงพยาบาลโรอี ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ โดยใช้การส่องกล้องแทน เมื่อแผลไม่ใหญ่ การฟื้นตัวจึงรวดเร็ว บวม ช้ำ น้อยกว่า หายเร็วกว่า และแผลถูกซ่อนในจุดที่สังเกตเห็นได้ยากจึงมีความเป็นธรรมชาติมากกว่า

               ถ้าอยากลดความอ้วนให้ออกกำลังกาย ถ้าไม่มีเวลาแนะนำให้ไปดูดไขมัน เพราะเทคนิคของโรงพยาบาลโรอีใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมง โดยวิธีดมยาสลบ สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้เลย การดูดไขมันบนใบหน้าสามารถทำให้ให้ใบหน้าเรียวขึ้นหลังกำจัดไขมันออกจากแก้มและคางในปริมาณที่เหมาะสม ส่งผลให้ผิวกระชับและคงความยืดหยุ่น อย่างไรก็ตาม เมื่อไขมันส่วนเกินถูกกำจัดออกไป อาจเกิดความไม่สมดุลด้านซ้าย-ขวา ดังนั้นการผ่าตัดควรดำเนินการโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยกระบวนการดูดไขมัน มีลักษณะ ดังนี้

  1. สลายไขมัน โดยการดูดไขมันแบบพิเศษช่วยคลายไขมันที่จับตัวเป็นก้อน
  2. สลายไขมันอีกครั้ง เพื่อนำเฉพาะไขมันบริสุทธิ์ให้ออกมาได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องกระตุ้น
  3. ใช้หัวเข็มขนาด 0.9 มม. มั่นใจว่าไม่มีรอยแผลเป็นบนใบหน้าอย่างแน่นอน ดูดเฉพาะไขมันบริสุทธิ์เท่านั้น ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณอื่น เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท หรือเซลล์รอบข้าง
  4. สลายไขมันชั้นใน และฟื้นฟูคอลลาเจน โดยพลังงานอัลตราโซนิค เพื่อให้ผิวดูกระชับและยืดหยุ่น

               ด้วยขนาดเข็มเพียง 0.9 มม. คนไข้หมดกังวลเรื่องแผลเป็น ปวด บวม ฟกช้ำ เพราะขนาดที่เข็มเจาะลงไปนั้นมองไม่เห็นด้วยสายตา และมีการปรับความเข้มของพลังงานอัลตราโซนิคให้เหมาะสมสำหรับแต่ละส่วน

ความประทับใจหลังผ่าตัด?

               เอาไปสิบคะแนนเต็ม คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา จำลองภาพหลังการผ่าตัดยังไงผลลัพธ์ได้แบบนั้น คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ตัดสินใจดึงหน้า + ดูดไขมัน ด้วยเทคนิคของ ROI Plastic Surgery หน้าฉันเล็กลงไปมากอีกทั้งยังดูกระชับ รวมถึงริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สารภาพเลยว่ากลัวการผ่าตัด จึงเลือกที่จะออกกำลังกายอย่างหนักแต่หน้าฉันไม่เล็กลงเลย ถ้าตัดสินใจเร็วกว่านี้ฉันคงไม่ต้องเหนื่อย แต่ดูตอนนี้สิ! คางฉันดูยาวขึ้น แก้มไม่ย้วยอีกแล้ว แถมยังไม่มีแผลเป็นอีกด้วย ตอนนี้ฉันสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ แต่ถ้าฉันไม่ควบคุมการกินมีหวังได้กลับมาอีกครั้งแน่ ๆ ~

Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *