แก้โครงหน้า+เสริมจมูก สวยครบที่ AB

81

Idol Korean Surgery ขอแบ่งปันเคสรีวิวแก้โครงหน้า+เสริมจมูก ที่ AB Plastic Surgery คนไข้ท่านนี้ยืนยันอีกเสียงว่าปังปุริเย่ เดิมทีคนไข้มีฐานกระดูกสันจมูกที่หนาและใหญ่ มีฮัมพ์ เป็นลักษณะทรงจมูกชมพู่ คุณหมอจึงเหลาให้สันจมูกเล็กลงและตะไบฮัมพ์ออกเพื่อวางซิลิโคนให้พอดีกับฐานจมูก หากไม่ตะไบฮัมพ์ออกอาจจะทำให้ซิลิโคนลอย ในส่วนของทรงจมูกคนไข้รีเควสขอแบบธรรมชาติ คุณหมอจึงแนะนำทรงสโลปปลายพุ่งเพราะเข้ากับโครงหน้าและดูเนียนที่สุด อีกส่วนที่แก้ไข คือ การทำศัลยกรรมปรับรูปหน้า ซึ่งวิธีนี้สามารถช่วยแก้ไขปรับโครงหน้าให้ดีขึ้น ปรับสัดส่วนของใบหน้าให้สมดุล ปรับแก้โครงหน้าทั้ง 2 ข้างที่ไม่เท่ากัน, โครงหน้าใหญ่ ให้มีความสมดุลและเพิ่มมิติให้ใบหน้า สวยงาม น่ามองมากยิ่งขึ้น ในเคสนี้คนไข้ตัดสินใจปรับแก้โครงหน้าโดยการผ่าตัดกราม ซึ่งเป็นการผ่าตัดกระดูกกรามเพื่อลดขนาดและปรับเปลี่ยนรูปทรง  ทำให้แนวกรามมีความโค้งเรียวยาวเป็นแนวเดียวกับคาง ทำให้ใบหน้าดูเล็กเรียว มีเสน่ห์ชวนมอง ยิ้มแล้วหมดปัญหาหน้าบานแน่นอน

ฮัมพ์ (Nasal Hump) คือ ส่วนของสันจมูกที่นูนขึ้นมา มักจะเป็นกระดูกอ่อน การที่มีหรือไม่มีนั้นขึ้นอยู่กับพันธุ์กรรมของแต่ละบุคคล สำหรับผู้ชายทรงจมูกธรรมชาติอาจมีฮัมพ์เล็กน้อย แต่ถ้ามีฮัมพ์มากเกินไปโดยเฉพาะผู้หญิงอาจทำให้ลุคของเราดูไม่อ่อนหวานและทำให้หน้าดุ แต่การเหลาฮัมพ์ควรปรึกษาและประเมินกับศัลยแพทย์ก่อน

เสริมจมูกที่ AB Plastic Surgery ดียังไง?

  1. เป็นธรรมชาติ ทรงจมูกเข้ากับใบหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ
  2. ปลอดภัย ผิวไม่บางใสเห็นแท่งซิลิโคน ปลายจมูกไม่ทะลุ เพราคุณหมอแนะนำและประเมินก่อนผ่าตัด
  3. มั่นใจ แก้ไขปัญหาตรงจุด ตรงตามความต้องการของคนไข้ ทั้งเคสเสริมใหม่และเคสแก้
  4. แก้ไขตรงจุด ทุกปัญหาจมูก จมูกตัน, จมูกผิดรูป, จมูกเอียง และอื่นๆ AB รับจบภายในครั้งเดียว

ความรู้สึกหลังศัลยกรรม?

               เชื่อแล้วว่า #สวยตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ได้มาเล่นๆ ก่อนตัดสินใจผ่าตัดได้ปรึกษาคุณหมอและพูดคุยถึงปัญหาที่ต้องการแก้ไข ฉันขอจมูกแบบธรรมชาติที่สุดไม่โด่งจนเกินไป ในส่วนโครงหน้าขออย่างเดียวเลย คือ ทำให้หน้าเรียวเล็ก คุณหมอจัดให้ตามคำขอแล้วผลลัพธ์ที่ได้ คือประทับใจสุดๆ ทุกอย่างบนใบหน้าดูกลืนกันจนลืมหน้าเก่า ฉันดูเด็กลง ช่วงเวลาผ่าตัดและพักฟื้นผ่านไปไวมาก หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ พอได้ตัดไหมที่จมูกแล้วฉันรู้สึกโล่งมากๆ แต่จมูกยังบวมอยู่ทำให้เห็นทรงไม่ชัดเจน พอครบ 1 เดือน ดูเหมือนจมูกจะดูเป็นทรงขึ้นฉันถูกใจมากเพราะใบหน้าของฉันเริ่มเข้าที่ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก AB Plastic Surgery คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ สามารถแก้ปัญหาของฉันได้อย่างดีเยี่ยม

Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *