ขอแนะนำ “TO BE Plastic Surgery” ความงามและความสมดุลในอุดมคติของลูกค้า

70

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมคงเป็นเรื่องหนักใจใช่ไหมล่ะ? เพราะปัจจุบันมีโรงพยาบาล รวมถึงคลินิกจำนวนมาก สำหรับวันนี้ Idol Korean Surgery ขอพูดถึงโรงพยาบาลศัลยกรรมที่กำลังฮิตในเกาหลีและกำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในหมู่คนไทย แอบกระซิบว่ารีวิวของโรงพยาบาลแห่งนี้ ถ้าได้เห็นแล้วรับรองว่าว้าว!

โรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจร To Be Plastic Surgery ดำเนินการศัลยกรรมมุ่งเน้นการบริการลูกค้าเพื่อความพอใจสูงสุดแบบ 1:1 โดยผู้อำนวยการของโรงพยาบาลรับผิดชอบโดยตรงทุกขั้นตอน การันตีได้ว่าไม่มีเคสหลุดแน่นอน สำหรับกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวินิจฉัย การดูแลหลังการศัลยกรรม การตรวจร่างกายอย่างถี่ถ้วน การรักษาแบบเฉพาะบุคคล และการผ่าตัดที่ปรับให้เหมาะกับผู้ป่วย โรงพยาบาลทูบีดำเนินการทั้งหมดโดยยึดหลักการที่ว่า “เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จำเป็นต้องเข้าใจความต้องการของคนไข้อย่างถ่องแท้” นี่คือเหตุผลที่ To Be Plastic Surgery เป็นหนึ่งใน list รายชื่อโรงพยาบาลที่มีผู้เลือกทำศัลยกรรมจำนวนมากในเกาหลี มาทำความรู้จักและเจาะลึกเหตุผลที่ควรเลือกโรงพยาบาลแห่งนี้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ..

1.ความงาม & สมดุล

เพราะความงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ดังนั้นการประเมินและพูดคุยก่อนเข้ารับการผ่าตัดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ศัลยแพทย์ตระหนักถึงความงดงามที่เป็นธรรมชาติ โดยมุ่งมั่นที่จะออกแบบศัลยกรรมตกแต่งให้มีความสมดุลและกลมกลืนกับใบหน้า เสมือนความงามเหนือกาลเวลาที่ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรม

2.ความปลอดภัยในการผ่าตัด และอุปกรณ์ทางการแพทย์

เนื่องจากการผ่าตัดของคนไข้จำเป็นต้องดมยาสลบ จึงมีการประเมินความเข้มข้น/ปริมาณยาที่เหมาะสมเฉพาะบุลคลโดยวิสัญญีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ การันตีได้ว่าอุปกรณ์การแพทย์ทุกชิ้นผ่านการฆ่าเชื้อก่อนที่จะสัมผัสลงบนผิวหนังของคนไข้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังใช้เครื่องมือแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลจะต้องเข้ารับการอบรมด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ

3.การดูแล 1:1

การดูแลเฉพาะบุคคล 1:1 โดยนายแพทย์ Kim Do-Hoon ผู้อำนวยการของโรงพยาบาลศัลยกรรมทูบี ทำหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงในทุกกระบวนการของการศัลยกรรมไปจนถึงหลังการผ่าตัด เพื่อให้มั่นใจว่าคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์

4.อุปกรณ์ และระบบภายในที่ได้มาตารฐาน

To Be Plastic Surgery ออกแบบมาเพื่อมอบความปลอดภัยและความมั่นใจสำหรับคนไข้และบุคลากรทางการแพทย์ โดยเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ปรับใช้ให้เหมาะสมกับการผ่าตัด รวมไปถึงบรรยากาศภายในห้องผ่าตัดมีการเปลี่ยนแผ่นฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งและติดตั้งแผ่นกรอง HEPA เพื่อกรองเชื้อโรคและไวรัสได้มากกว่า 99.9% นอกจากนี้ยังมี “ระบบผลิตไฟฟ้าด้วยตนเอง” และ “ระบบตรวจสอบขั้นสูง” สำหรับบริการทางการแพทย์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น และยังสร้างอุปกรณ์เฉพาะ ซึ่งมีที่โรงพยาบาลทูบีเท่านั้น เช่น ‘เครื่องกระตุ้นหัวใจ’ ที่ควบคุมการเต้นของหัวใจกรณีหัวใจเต้นผิดจังหวะ และ ‘ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน’ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด

Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *