ทำความรู้จัก “ROI Plastic Surgery” การันตีความเชื่อมั่นและไว้วางใจ

96

เพราะทุกคนมีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป และทุกเหตุผลสำคัญเสมอ สำหรับการศัลยกรรมก็เช่นกัน ในปัจจุบันมีทั้งโรงพยาบาลและคลินิกจำนวนมาก หากถามว่า “ทำศัลยกรรมที่ไหนดี ?” คุณจะตัดสินใจเลือกจากอะไร

ROI Plastic Surgery ถือเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งใหม่ที่ปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยอย่างพิถีพิถัน รวมถึงระบบการผ่าตัดที่สะอาดทุกขั้นตอน เพื่อให้คนไข้รู้สึกมั่นใจในการเข้ารับบริการ โดยจะสื่อสารกับคนไข้เพื่อตอบสนองผลลัพธ์ให้ตรงตามที่คนไข้ต้องการและพึงพอใจมากที่สุด พร้อมอัพเดตขั้นตอนและนวัตกรรมล่าสุดในด้านศัลยกรรมเสริมความงามที่จะทำให้ความงามเป็นไปได้อย่างปลอดภัยและทันสมัยด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  • ความรับผิดชอบ การผ่าตัดและดูแลรักษาที่ปลอดภัย เพื่อผลลัพธ์ที่พึงพอใจของคนไข้
  • โอกาส หลังจากศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแน่นอนว่าจะเพิ่มความมั่นใจอย่างมาก ส่งผลให้ได้รับโอกาสในชีวิตมากขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่หลายๆคนตัดสินใจศัลยกรรม
  • เอกลักษณ์ แม้จะทำศัลยกรรมแก้ไขปรับแต่ง แต่ศัลยแพทย์ยังคงรักษาบุคลิกลักษณะให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนไข้

การศัลยกรรมเป็นที่นิยมอย่างมาก ฉะนั้นการที่จะตัดสินใจศัลยกรรมแต่ละครั้งคงต้องการความมั่นใจและคาดหวังถึงผลลัพธ์ที่จะออกมา วันนี้ Idol Korean Surgery ขอนำเหตุผลที่ควรเลือกเข้ารับบริการที่ ROI Plastic Surgery มาฝากค่ะ

  1. ก่อนที่จะทำการผ่าตัด จำเป็นต้องมีการพูดคุยกับศัลยแพทย์เพื่อประเมินใบหน้าของคนไข้ด้วย 3D-CT แน่นอนว่าศัลยแพทย์ซึ่งมีประสบการณ์จะนำเสนอเฉพาะการผ่าตัดที่จำเป็นเท่านั้น โดยทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความยินยอมของคนไข้
  2. การผ่าตัดที่ปลอดภัยเกิดขึ้นอยู่กับเทคนิคของศัลยแพทย์ ประสบการณ์ และความชำนาญ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมในการผ่าตัด มั่นใจได้ว่า ROI Plastic Surgery ทำการฆ่าเชื้ออุปกรณ์และเตรียมห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้อสำหรับคนไข้แต่ละท่าน ไม่มีการใช้ซ้ำอย่างแน่นอน
  3. เพราะการผ่าตัดถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดังนั้น ทักษะของบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ผ่าตัดเป็นสิ่งสำคัญ แต่อุปกรณ์ก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเช่นกัน โรงพยาบาลโรอีจึงเลือกใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นล่าสุดที่มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง
  4. บรรยากาศภายในโรงพยาบาล แน่นอนว่าหากคุณเลือก ROI Plastic Surgery คุณจะได้รับความเอาใจใส่ตั้งแต่เข้ามายังโรงพยาบาลจนกระทั่งออกจากโรงพยาบาล จากฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับตอบคำถามและให้ข้อมูลที่ชัดเจน การตกแต่งภายในที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย  การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์รวมถึงการทำความสะอาดอย่างดีเยี่ยม

       แนะนำศัลยแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมโรอี

ขอแนะนำบุคลากรทางการแพทย์ของ ROI Plastic Surgery ศัลยแพทย์ที่ให้ความสำคัญกับคนไข้เป็นอันดับแรก ประเมินและเสนอการรักษาอย่างตรงไปตรงมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความสวยงามเป็นหลัก นั่นก็คือ ดร.ยู ยองกี (Dr. Yoo Young Kee) แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง หรือ ผู้แทนกรรมการศัลยแพทย์ตกแต่ง ศัลยกรรมตา จมูก ยกกระชับใบหน้า เติมไขมันใต้ตา และร้อยไหม รวมทั้งประสบการณ์ในวงการแพทย์ อาสาสมัคร ดังนี้

จบการศึกษาจาก Seoul Science High School

จบการศึกษาจาก Hanyang University College of Medicine, Harvard Medical School,

แพทย์ฝึกหัดย่อยด้านศัลยกรรมพลาสติก (โรงพยาบาลแมสซาชูเซตส์เจเนอรัล)

แพทย์ประจำโรงพยาบาลในเครือ Harvard Medical School (โรงพยาบาลบริกแฮมและสตรี)

เสมียนโรงพยาบาล Mount Sinai นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งเกาหลี

สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามแห่งเกาหลี

สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเกาหลี

สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศเกาหลี ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งโรงพยาบาล Gwangmyeong Seongae

Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *