ผู้อำนวยการ Kim Do-hoon กับหลักการ 1:1 แห่ง “TO BE Plastic Surgery”

73

อย่างที่ทราบกันดีว่าวงการศัลยกรรมของเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่การศัลยกรรมไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ จำเป็นต้องผ่านการปรึกษาแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ เพราะการศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องสนุก อะไรก็ตามที่ต้องเข้าห้องผ่าตัดล้วนมีความเสี่ยงต่อชีวิต เราควรเลือกแพทย์ที่จะศัลยกรรมก่อนเป็นอันดับแรกเพราะความปลอดภัยของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่แค่การบอกต่อแต่ต้องศึกษาประวัติของแพทย์ให้ละเอียด เพื่อความสวยที่ปลอดภัยและยั่งยืน  ในปัจจุบันมีโฆษณาชวนเชื่อ ส่งผลอย่างมากในการตัดสินใจของคนไข้  เพราะฉะนั้นแล้วหากคิดจะศัลยกรรมสักอย่างควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าด่วนตัดสินใจเพียงเพราะคำเชื้อเชิญหรือโปรโมชั่นเพราะหากเกิดความผิดพลาดไม่ว่าจะน้อยหรือมากมีแค่ตัวเราเองนั่นแหละที่รู้สึกแย่และการรักษาความผิดพลาดนั้นจะต้องจ่ายมากกว่าเสมอ

ถ้าพูดถึงเหตุผลที่ควรเลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมอีกข้อคงจะเป็นเทคนิคศัลยกรรมของแพทย์ และประสบการณ์ บวกกับพิจารณาเคสรีวิว เพราะใบหน้าและความต้องการของเราไม่ตรงกัน มีแค่เราที่รู้จักตัวเองดีที่สุด การเลือกแพทย์ที่มีสไตล์การออกแบบและผ่าตัดที่ตรงกับเราจึงเป็นสิ่งสำคัญ  Idol Korean Surgery ขอแชร์หลักการ 1:1 ของโรงพยาบาลศัลยกรรมทูบี ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

สงสัยกันใช่ไหมว่าคืออะไร? ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันค่ะ..

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ To Be Plastic Surgery

โรงพยาบาลศัลยกรรมทูบี เด่นในเรื่องดำเนินการศัลยกรรมความงามแบบตัวต่อตัว โดยมีนายแพทย์ Kim Do-Hoon ที่ควบตำแหน่งซีอีโอของ To Be Plastic Surgery และเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรม โดยมีประวัติการทำงานที่การันตีความเชี่ยวชาญของคุณหมอ ดังนี้

 • จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยซองกยุนกวานและบัณฑิตวิทยาลัย
 • อาจารย์/ที่ปรึกษาผู้ป่วยนอกที่แผนกศัลยกรรมพลาสติกของโรงพยาบาลซัมซุงโซล
 • อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาล ID
 • อดีตผู้อำนวยการคลินิกศัลยกรรมพลาสติก Image up
 • อดีตผู้อำนวยการคลินิกศัลยกรรมพลาสติกวอนจิน
 • สมาชิกสามัญ ของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลี
 • สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมพลาสติกเพื่อความงามแห่งเกาหลี
 • สมาชิกสามัญของสมาคม ศัลยกรรมตกแต่งแห่งเกาหลีกลุ่มวิจัยการต่อต้านวัย
 • สมาชิกสามัญของ สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งและศัลยกรรมตกแต่งดวงตา
 • สมาชิกสามัญสมาคมศัลยกรรมพลาสติกและศัลยกรรมตกแต่งดวงตา
 • สมาชิกสามัญระหว่างประเทศของสมาคมศัลยกรรมพลาสติกเกาหลี (IPRAS)

ลักษณะการทำงานเป็นการดำเนินการศัลยกรรมด้วยความรับผิดชอบแบบ 1:1 โดยนายแพทย์ Kim Do-Hoon ผู้อำนวยการของโรงพยาบาลศัลยกรรมทูบี เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงสำหรับกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวินิจฉัย การดูแลหลังการศัลยกรรม การตรวจร่างกายอย่างถี่ถ้วน การรักษาแบบเฉพาะบุคคล และการผ่าตัดที่ปรับให้เหมาะกับผู้ป่วย เนื่องจาก “การผ่าตัดและการจัดการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุด ก็ต่อเมื่อเข้าใจความต้องการของผู้ป่วยอย่างถ่องแท้” นี่คือเหตุผลว่าทำไม To Be Plastic Surgery สามารถจดจำรายละเอียดคนไข้ ทำให้คนไข้ได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง ชัดเจน รวมถึงได้รับการบริการอย่างทันท่วงที

เคสรีวิวศัลยกรรมตา โดย ดร.คิม โดฮุน
Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *