เหตุผลที่ควรเลือก “AB Plastic Surgery”

93

หนุ่มสาวคนไหนที่กำลังตัดสินใจอัพความปังเพิ่มความเป๊ะให้ตัวเอง คงจะมีคลินิกในดวงใจอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ แต่วันนี้  Idol Korean Surgery ขอแชร์ 3 เหตุผลที่ควรเลือก “AB Plastic Surgery” ขอบอกก่อนว่าหลงเข้ามาสายนี้แล้วออกยากนะ! ตัดสินใจการใหญ่ใจต้องนิ่ง ศึกษาหาข้อมูล อ่านรีวิวเยอะๆ แต่ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นความปลอดภัย เพราะเรามีร่างเดียวแต่จะเปลี่ยนกี่รอบก็ได้! เราจะมั่นใจได้ยังไงว่าการผ่าตัดครั้งนี้จะผ่านไปได้ด้วยดี? ให้ข้อมูลต่อไปนี้ช่วยตัดสินใจแล้วกัน..

ข้อ 1 ตรวจสุขภาพก่อนการผ่าตัดเพื่อการผ่าตัดที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยทางโรงพยาบาล AB มีการตรวจร่างกายอย่างละเอียดตั้งแต่อายุ, เลือด, การทำงานของหัวใจ, ความดันโลหิต, โรคเบาหวาน และโรคโลหิตจาง เพื่อนำมาวิเคราะห์ผลการตรวจว่าวางยาสลบได้หรือไม่? และควรใช้ยาชาในปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม?

Q&A การตรวจร่างกายก่อนทำศัลยกรรมจำเป็นหรือไม่?

จำเป็นอย่างมากถึงมากที่สุด โดยเฉพาะในกรณีที่ต้องพักฟื้นหรือดมยาสลบ แพทย์จำเป็นต้องทราบภาวะสุขภาพของคนไข้และประวัติทางการแพทย์ ดังนั้นจึงต้องทำการตรวจผลเลือด, คลื่นหัวใจ, เอกซเรย์ทรวงอก ฯลฯ เพื่อเลือกวิธีดมยาสลบ และจัดเตรียมอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงเลือดสำหรับการผ่าตัดเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการผ่าตัด

 

ข้อ 2 ความปลอดภัยของคนไข้สำคัญที่สุด ในการผ่าตัดแต่ละครั้งจะไม่ยอมให้คนไข้เสี่ยงแม้แต่ 1% โดยแพทย์จะให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คนไข้รับทราบ และเตรียมความพร้อมสำหรับการผ่าตัด โดยสามารถดูกระบวนการผ่าตัดทั้งหมดได้แบบเรียลไทม์

  • ก่อนผ่าตัด ทบทวนผลตรวจร่างกายก่อนผ่าตัด เลือกใช้ยาชาที่เหมาะสม
  • ระหว่างการผ่าตัด การดมยาสลบโดยเฉพาะพร้อมดูแลแบบตัวต่อตัว การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ระหว่างการดมยาสลบ รวมถึงบันทึกความดันโลหิต, อัตราการเต้นของหัวใจ, อุณหภูมิร่างกาย, ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ฯลฯ ผ่านระบบตรวจจับส่วนกลาง
  • หลังการผ่าตัด การดูแลผู้ป่วยหลังการผ่าตัด Follow up คนไข้

ข้อ 3 อุปกรณ์ความปลอดภัย

คนไข้สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้อย่างปลอดภัยและสบายใจมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์คุณภาพเยี่ยม

  • ระบบตรวจจับกลาง โดยมีวิสัญญีวิทยาตรวจสอบตลอดการผ่าตัด
  • ระบบตรวจวัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การตรวจสอบการเฝ้าระวังและการหายใจออก ตรวจสอบสภาพของผู้ป่วยแบบเรียลไทม์ระหว่างการผ่าตัด เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบที่แม่นยำ ตอบสนองอย่างรวดเร็วในกรณีฉุกเฉิน
  • เครื่องสำรองไฟ (ยูพีเอส) เตรียมพร้อมสำหรับไฟฟ้าดับระหว่างการผ่าตัด การันตีได้ว่าระหว่างการผ่าตัดไม่หยุดชะงักแน่นอน
  • เครื่องกระตุกหัวใจ เพื่อตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน
  • แดนโทรลีน (Dantrolene) ระหว่างการผ่าตัด หากค่าคาร์บอนไดออกไซด์ของคนไข้ผิดปกติ แพทย์จะฉีดยาแดนโทรลีน เพื่อลดอุณหภูมิร่างกายไม่ให้เพิ่มสูงจนเกินไป ทำให้คนไข้กลับมาเป็นปกติและไม่เสียชีวิต

Idol Korean Surgery
WRITEN BY

Idol Korean Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *