ทำศัลยกรรมที่ไทยกับเกาหลีต่างกันอย่างไร ?

1018

 

การศัลยกรรมในไทยกับการศัลยกรรมในเกาหลี

 

ข้อแตกต่างประการแรกคือเรื่องของรูปแบบ โดยหากเป็นแพทย์ชาวไทยจะค่อนข้างเน้นใบหน้าที่คมและเฉี่ยว ที่เกาหลีจะเน้นความละมุน หวาน แบบไอดอล ดาราเกาหลีที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากัน ตรงนี้ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมต้องตัดสินใจเองว่าชอบแบบไหนมากกว่า

 

ข้อแตกต่างประการที่สองคือเรื่องเทคนิคการผ่าตัด ด้วยความที่เกาหลีโดดเด่นเรื่องศัลยกรรม การศัลยกรรมคือธุรกิจหลักของประเทศ จึงมีการพัฒนาเทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอ เครื่องมือที่ใช้ก็มีความทันสมัย โรงพยาบาลได้มาตรฐาน และแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

 

ทั้งหมดนี้ทำให้คนไทยส่วนหนึ่งนิยมบินไปทำศัลยกรรมถึงเกาหลี

 

แต่ทั้งนี้การศัลยกรรมในไทยก็มีคุณภาพไม่แพ้กัน เพราะคลินิคและโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์เก่งๆ ก็มีอยู่เยอะมาก นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีบางแห่งมาเปิดสาขาในไทยด้วย พร้อมเครื่องมือและเทคนิคการผ่าตัดที่นำเข้ามาจากเกาหลี ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมากขึ้นสำหรับผู้ที่อยากศัลยกรรมแนวสาวเกาหลี แต่ไม่สะดวกเดินทางไกล

 

สรุป…การทำศัลยกรรมในไทยและเกาหลีแตกต่างกันเพียงที่รูปแบบและเทคนิคการผ่าตัด ส่วนฝีมือของแพทย์นั้น ทั้งไทยและเกาหลีก็มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญการผ่าตัดเฉพาะด้านไม่แพ้กัน 

 

เมื่อตัดสินใจไปทำศัลยกรรม…

 

ถึงแม้ว่าศัลยแพทย์ด้านความงามในไทยจะมีที่ชำนาญหลายท่านไม่แพ้ที่เกาหลี แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังสำหรับใครที่เลือกทำศัลยกรรมในไทย คือต้องเลือกโรงพยาบาลให้ดี ตรวจสอบข้อมูล ราคา ทีมแพทย์ รีวิว และอื่นๆให้เรียบร้อยก่อน เพราะยังมีโรงพยาบาลและคลินิคจำนวนมากที่ไม่ได้มาตรฐาน

 

และส่วนใครที่เลือกบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ก็ต้องวางแผนการเดินทางให้ดี ติดต่อ นัดหมายกับทางเราได้เลย ทาง K korea จะจัดการเอกสารให้เรียบร้อย เตรียมของที่จำเป็นในการเดินทางให้ครบ เพราะต้องเผื่อเวลาพักฟื้นด้วย ไม่ใช่แค่วันผ่าตัดอย่างเดียว นอกจากนี้โรงพยาบาลที่เกาหลีมักจะโดดเด่นในแขนงศัลยกรรมที่แตกต่างกันไป

 

ดังนั้นหากอยากได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการมากที่สุด สวยเป็นธรรมชาติที่สุด ควรสำรวจตัวเองให้แน่ใจว่าอยากทำศัลยกรรมที่จุดไหนบ้าง และเลือกโรงพยาบาลที่มีแพทย์เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมจุดนั้นๆ หากไม่ทราบเราแนะนำให้ได้อย่างจริงใจ และ ตรงไปตรงมาค่ะ

 

  • https://lin.ee/KitqdDf
K Korea Surgery
WRITEN BY

K Korea Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 thoughts on “ทำศัลยกรรมที่ไทยกับเกาหลีต่างกันอย่างไร ?

  1. Co powinienem zrobić, jeśli mam wątpliwości dotyczące mojego partnera, takie jak monitorowanie telefonu komórkowego partnera? Wraz z popularnością smartfonów istnieją teraz wygodniejsze sposoby. Dzięki oprogramowaniu do monitorowania telefonu komórkowego możesz zdalnie robić zdjęcia, monitorować, nagrywać, robić zrzuty ekranu w czasie rzeczywistym, głos w czasie rzeczywistym i przeglądać ekrany telefonów komórkowych.

  2. Możesz także dostosować monitorowanie dla niektórych aplikacji i natychmiast rozpocznie regularne przechwytywanie migawek ekranu telefonu.