รีวิว ศัลยกรรมตา โรงพยาบาล AB

39

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ Monra Sugery ยินดีที่จะพาทุกคนไปดูเคสทำตาสวย ๆ จากโรงพยาบาล AB กันแล้วค่ะ ใครที่มีปัญหาตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ! 

ปัญหาตาเล็ก ตาแคบ ตาไม่เท่ากัน ทำโดนล้อหนัก! 

ปัญหาตาเล็กทำให้ฉันไม่มั่นใจในตัวเอง ฉันพยายามยอมรับตัวเองให้ได้มากที่สุด แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ฉันจำได้ว่าตอนเด็กๆ เคยถูกเพื่อนล้อเรื่องขนาดของดวงตามาตลอด พอโตขึ้น ปัญหาตาเล็ก ตาแคบ ตาไม่เท่ากันก็ยิ่งสร้างความลำบากให้กับฉันมากขึ้น เวลาต้องสอบหรือทำงานที่ต้องจดจ่อกับหนังสือ ตาของฉันมักจะล้าง่าย มองเห็นไม่ชัด และต้องคอยขยี้ตาอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ตาเล็กยังทำให้ฉันดูหน้าดุ ดูไม่สดใส บางครั้งก็ทำให้ดูแก่กว่าวัยอีกด้วย

เหตุผลที่เลือกทำศัลยกรรมตาที่โรงพยาบาล AB

สำหรับเหตุผลที่ทำให้ฉันตัดสินใจทำศัลยกรรมตากับโรงพยาบาล AB มาจากหลายเหตุผลเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่นี่ ผลงานการผ่าตัดก่อนหน้านี้ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาก ๆ ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจและวางใจว่าถ้าเลือกทำตาที่นี่จะออกมาสวยอย่างแน่นนอนค่ะ 

รีวิว หลังทำตาที่โรงพยาบาล AB

หลังจากผ่าตัดผ่านไปประมาณ 1 เดือน ตาของฉันก็เริ่มเข้ารูป ปัญหาตาเล็กหายไป ตอนนี้ตากลมโตขึ้น ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เวลาถ่ายรูปหรือแต่งหน้าก็กล้าโชว์ตาแล้ว ตอนนี้ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้ดวงตาที่สวยงาม เป็นดวงตาที่ฉันใฝ่ฝันมาตลอด รู้สึกสดใสขึ้น มั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น

ฉันอยากจะแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้กับคนที่มีปัญหาตาเล็กหรือตาไม่เท่ากัน อยากจะบอกว่าอย่ากลัวที่จะทำศัลยกรรม ถ้าคุณไม่ชอบดวงตาของตัวเอง การทำศัลยกรรมก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ แต่ควรเลือกโรงพยาบาลและศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือ จะได้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหากับตาค่ะ

จุดเด่นของโรงพยาบาล AB ในด้านศัลยกรรมตา

  • เทคนิคการผ่าตัดที่หลากหลาย โรงพยาบาล AB มีเทคนิคการผ่าตัดตาสองชั้นที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เช่น เทคนิคเย็บชั้นเดียว เทคนิคเย็บสองชั้น เทคนิคกรีดแผลยาว เป็นต้น
  • ผลลัพธ์ที่ธรรมชาติ ศัลยแพทย์ของโรงพยาบาล AB ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่ธรรมชาติ โดยคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ เช่น รูปทรงตา โครงหน้า รวมถึงความชอบของผู้ป่วย
  • ความปลอดภัย โรงพยาบาล AB เลือกใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อให้การผ่าตัดมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาล AB

http://th.abpsworld.com/

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *