ศัลยกรรมเปิดหัวตา โรงพยาบาลโรอี

47

หลายคนอาจจะคิดว่าการมีตาสองชั้นที่เท่ากัน แค่นี้ก็ทำให้ดวงตาสวยหวานแล้ว แต่ในความเป็นจริงอาจไม่เป็นแบบนั้นทุกเคสเสมอไปนะคะ เพราะว่าช่วงความกว้างของหัวตาและหางตา ก็เป็นส่วนสำคัญต่อสัดส่วนของดวงตาที่สวยงามเช่นกันค่ะ ในวันนี้ Monra Surgery จึงมีตัวอย่างเคสรีวิวมาให้ทุกท่านได้ชมกันก่อนตัดสินใจบินไปทำสวยที่เกาหลีอีกเช่นเคย ซึ่งเคสในวันนี้เป็นคนไข้จากโรงพยาบาลโรอีค่ะ

หัวตาแคบ ส่งผลเสียต่อใบหน้ามากกว่าที่คิด

สำหรับปัญหาหัวตาแคบ เป็นปัญหาความไม่สมดุลของขนาดของดวงตา ในเคสที่มีปัญหาหัวตาแคบเกินไป มักส่งผลให้ดวงตาสั้นและขาดความกลมโต รวมทั้งยังทำให้ใบหน้าดูไม่สมส่วนได้อีกด้วยค่ะ 

อย่างในเคสของคนไข้ท่านนี้ เธอมีปัญหาในส่วนของทั้งหัวตาและหางที่ไม่เปิดเท่าที่ควร เวลาลบเครื่องสำอางออก จะเห็นได้ชัดว่าดวงตาของเธอสั้นเกินไป ทำให้องค์รวมใบหน้าดูไม่สวยเท่าที่ควร 

ความคาดหวังในการทำศัลยกรรมตาที่โรงพยาบาลโรอี

การตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมในครั้งนี้ของคนไข้ ถือเป็นความหวังครั้งสำคัญของเธอ อย่างที่เราได้เกริ่นไปว่าเธอมีความไม่มั่นใจในส่วนของรูปตา หากได้มีดวงตาใหม่ที่สวยสมดุลกว่านี้ จะช่วยให้เธอมั่นใจในตัวเองขึ้นและไม่ต้องเสียเวลาแต่งตานาน ๆ ทุกวัน 

รีวิว หลังทำศัลยกรรมเปิดหัวตา โรงพยาบาลโรอี 

โรงพยาบาลโรอี แม้ว่าหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับโรงพยาบาลแห่งนี้เท่าไหร่ แต่ว่าคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในเกาหลีมานานแล้ว คนไข้ท่านนี้จึงให้ความไว้วางใจและเลือกที่จะมาทำศัลยกรรมตากับที่โรงพยาบาลโรอี ซึ่งหลังทำศัลยกรรมไปคนไข้มีดวงตาที่ดูเฉี่ยวขึ้น ตาดูคม และมีเสน่ห์ขึ้น ทำให้แต่งหน้าและแต่งหน้าได้ในแบบที่ชอบอย่างเต็มที่ ตอนนี้เลยมั่นใจที่จะเป็นตัวเองที่สุด 

ความประทับใจหลังทำศัลยกรรมตา

  • คุณหมอดูแลดี ให้คำปรึกษาและคำแนะนำแบบเคส By เคส 
  • มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดสะอาด ปลอดภัย 
  • แผลเล็ก พักฟื้นไม่นาน
  • ผลลัพธ์หลังทำสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 
  • มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาหลังการผ่าตัด

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาล Roi

http://roisurgery.com/

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *