รีวิว ยกกระชับใบหน้า (มินิลิฟติ้ง) – โรงพยาบาลโรอี

31

ไหนใครหน้าเหี่ยว หน้าหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุจากอายุหรือพฤติกรรมที่ส่งผลต่อความกระชับของใบหน้า Monra Surgery ก็มีเคล็ดลับนางฟ้ามาฝากทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ บทความวันนี้ขอยกตัวอย่างเคสที่ได้ทำยกกระชับใบหน้า (มินิลิฟติ้ง) กับทางโรงพยาบาลโรอี ก่อนและหลังทำหน้าจะเด็กลงแค่ไหน เราไปติดตามเรื่องราวของเธอกันเลยค่ะ

เหตุผลที่ตัดสินใจทำมินิลิฟติ้ง

วันนี้จะมารีวิวการยกกระชับใบหน้า (มินิลิฟติ้ง) กับโรงพยาบาลโรอีค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้หน้าของฉันค่อนข้างหย่อนคล้อย โดยเฉพาะบริเวณแก้ม ใต้ตา และหว่างคิ้ว ฉันเลยตัดสินใจที่จะทำมินิลิฟติ้งเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้

ฉันเลือกทำมินิลิฟติ้งกับโรงพยาบาลโรอี เพราะเห็นว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ คน ประกอบกับทีมแพทย์และพยาบาลมีฝีมือและมีประสบการณ์สูง

ก่อนทำมินิลิฟติ้ง 

ฉันได้เข้าพบแพทย์เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาและความต้องการของฉัน จากนั้นแพทย์ก็ทำการวินิจฉัยและวางแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมกับฉัน การผ่าตัดมินิลิฟติ้งใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดบริเวณด้านหน้าหูทั้งสองข้าง เพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้กลับเข้าที่

หลังการผ่าตัด 

ฉันรู้สึกปวดบวมบริเวณใบหน้าเล็กน้อย แต่แพทย์ได้ให้ยาแก้ปวดและยาลดบวมมารับประทาน อาการปวดบวมก็ค่อย ๆ ดีขึ้นและหายเป็นปกติภายใน 1-2 สัปดาห์ หลังจากผ่าตัด ฉันรู้สึกได้ว่าใบหน้าดูกระชับขึ้น แก้มไม่หย่อนคล้อยเหมือนแต่ก่อน ใต้ตาดูสดใสขึ้นและหว่างคิ้วก็ดูตึงขึ้น ฉันรู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก

โดยรวมแล้ว ฉันประทับใจกับการผ่าตัดมินิลิฟติ้งกับโรงพยาบาลโรอีมาก ทีมแพทย์และพยาบาลดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ผลลัพธ์ที่ได้ก็ตรงตามความต้องการของฉัน ฉันจึงขอแนะนำโรงพยาบาลโรอีให้กับผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมค่ะ

ข้อดีของการยกกระชับใบหน้า (มินิลิฟติ้ง) กับโรงพยาบาลโรอี

  • ทีมแพทย์และพยาบาลมีฝีมือและประสบการณ์สูง
  • เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย
  • สถานที่สะอาด ปลอดภัย
  • ผลลัพธ์ที่ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ข้อควรระวังในการยกกระชับใบหน้า (มินิลิฟติ้ง)

  • ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำการผ่าตัด
  • เตรียมตัวให้พร้อมก่อนผ่าตัด เช่น งดอาหารและเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน งดสูบบุหรี่ เป็นต้น
  • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดหลังการผ่าตัด

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาล Roi

http://roisurgery.com/

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *