รีวิวปรับโครงหน้ากับ BANOBAGI

106

สวัสดีค่ะวันนี้ Monra Surgery มีรีวิวศัลยกรรมดี ๆ มาฝากทุกท่านอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งรีวิวในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปดูการทำศัลยกรรมปรับโครงหน้าจากโรงพยาบาลบาโนบากิ (Banobagi) ใครที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของ โหนกแก้มสูง กรามใหญ่ รวมทั้งปัญหาหน้าเบี้ยวต่าง ๆ ขอบอกเลยว่ารีวิววันนี้จะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรมได้ง่ายขึ้นเลยค่ะ พร้อมแล้วเราไปดูรีวิวจากคนไข้เคสจริงส่งตรงจากโรงพยาบาลบาโนบากิกันเลยค่ะ

ปัญหาก่อนทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า

สำหรับคนไข้ในเคสนี้ปัญหาที่สร้างความกังวลให้ตัวเธออย่างมากคือ โครงหน้าที่มีขนาดใหญ่และเป็นเหลี่ยมอย่างชัดเจน ทำให้เธอรู้สึกว่ามันไม่สมส่วนกับอวัยวะส่วนอื่น ๆ บนใบหน้า อีกทั้งใบหน้าที่เหลี่ยมของเธอยังทำให้ภาพรวมของใบหน้าแลดูแข็งและเป็นผู้ชายเกินไป ซึ่งส่วนตัวเธออยากจะให้ใบหน้ามีความหวานละมุนมากกว่านี้ และอยากให้โครงหน้าเรียวเล็กลงเพื่อให้รับเข้ากับส่วนอื่น ๆ ของใบหน้ายิ่งขึ้น คนไข้จึงตัดสินใจไปปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลบาโนบากิ โดยคุณหมอได้ให้คำแนะนำว่าควรทำแค่ศัลยกรรมปรับโครงหน้าอย่างเดียว ทุกส่วนก็จะสวยขึ้นตามโดยไม่ต้องศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่ม

หลังผ่าตัดปรับโครงหน้ากับโรงพยาบาล BANOBAGI (3 วัน)

หลังจากที่คนไข้ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมปรับโครงหน้ากับทางโรงพยาบาลบาโนบากิ ในช่วง 3 วันหลังผ่าตัดภาพรวมใบหน้าของเธอจะมีความบวมอย่างชัดเจน แต่ไม่ได้มีจุดไหนที่มีเลือดออกหรือช้ำจนดูน่ากลัวเลยค่ะ แถมยังมองไม่เห็นรอยผ่าตัดใด ๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งในเรื่องของความเปลี่ยนจะยังไม่เห็นชัดมากนักในช่วง 3 วันแรก

หลังผ่าตัดปรับโครงหน้ากับโรงพยาบาล BANOBAGI (9 วัน)

ในช่วงวันที่ 9 หลังผ่าตัดความบวมเริ่มยุบลงเยอะเลยค่ะแต่ก็ยังคงมีเหลืออยู่ ผลลัพธ์ในตอนนี้เริ่มเห็นว่าช่วงกรามที่เคยมีความเหลี่ยมหายไปแล้ว แม้ผิวจะยังบวมแต่ก็รับรู้ได้ถึงโครงหน้าที่มีความเรียวสวยขี้นแล้วค่ะ

หลังผ่าตัดปรับโครงหน้ากับโรงพยาบาล BANOBAGI (2 เดือน)

พอเข้าช่วง 2 เดือนหลังทำใบหน้าของคนไข้มีความเรียวเล็กอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าสวยขึ้นจนลืมภาพเก่าไปเลยค่ะ อีกทั้งความหวานละมุนของใบหน้าก็เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ทำให้คนไข้รู้สึกสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้นและมั่นใจขึ้นกว่าเดิม

หลังผ่าตัดปรับโครงหน้ากับโรงพยาบาล BANOBAGI (4 เดือน)

ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าเริ่มเข้าที่ ทั้งอาการปวดบวมต่าง ๆ ก็หายไปเยอะ จากภาพนี้และก่อนทำจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าใบหน้าเปลี่ยนไปมาก ทั้งที่ทำเพียงแค่การศัลยกรรมปรับรูปหน้า แต่ผลลัพธ์ที่ได้ยังสามารถช่วยเสริมให้ส่วนอื่น ๆ ของใบหน้าดูดีตามขึ้นไปมากเลยค่ะ

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาลบาโนบากิ http://banobagithai.blogspot.com/2022/06/banobagi.html

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *