ศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุด

108

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับ Monra Surgery พร้อมกับสาระด้านความงามดี ๆ อีกเช่นเคยนะคะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้คนสนใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมตากันมาก ๆ เลยค่ะ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยให้สวยขึ้นเท่านั้นแต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพดวงตาได้ด้วยค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากพาทุกคนไปรู้จักกับอีกเทคนิคด้านการทำศัลยกรรมดวงตาที่เน้นความเป็นธรรมชาติอย่าง การทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุด จากโรงพยาบาล Jewelry Plastic Surgery พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

ศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุด คืออะไร

การทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุด เป็นเทคนิคการทำตาสองชั้นที่ใช้การเย็บ 3 จุดด้วยกันคือ บริเวณตรงหัวตา กลางตา และหางตา ทำให้เกิดตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกรีดผิวหนังให้เป็นแผล อีกทั้งยังไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังทำด้วยค่ะ ในปัจจุบันจึงมีใครหลายคนนิยมการทำตาแบบนี้ เพราะไม้ต้องการให้ชั้นตาดูปลอมเกินไปและการทำตาด้วยเทคนิคนี้ ยังสามารถลดเวลาพักฟื้นไปได้เยอะด้วยค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนไข้ในปัจจุบันชอบอย่างมากค่ะ

ข้อดีของการทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุด

  • ชั้นตาสวยงามดูเป็นธรรมชาติ
  • ดวงตากลมโตขึ้น
  • ช่วยลดปัญหาชั้นตาบางและชั้นตาไม่เท่ากัน
  • ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น พักฟื้นไม่นาน
  • ช่วยลดความกังวลในเรื่องของการกรีดเปิดแผล

ศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุดที่ Jewelry Plastic Surgery

ที่โรงพยาบาล Jewelry Plastic Surgery เป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมที่หลายคนให้ความเชื่อมั่นในด้านการทำตา เพราะด้วยประสบการณ์ของคุณหมอแต่ละท่านล้วนเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองจากหลากหลายสถาบัน อีกทั้งทางโรงพยาบาลยังครบครันไปด้วย อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและการบริการที่ดีเยี่ยม หากใครที่ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ทางโรงพยาบาลก็จะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูแลแผลหลังผ่าตัด ข้อควรระวังต่าง ๆ ดังนั้นจึงวางใจได้เลยค่ะ ว่ามาทำตาที่นี้แล้วจะได้ทั้งดวงตาที่กลมโตสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และการดูแลจากเจ้าหน้าที่ที่มีความใส่ใจในตัวคนไข้ทุกรายละเอียดเลยค่ะ

  • ศัลยแพทย์เฉพาะทาง มีความชำนาญและประสบการณ์สูง
  • ผลลัพธ์หลังทำทุกเคสประทับใจ 100%
  • ห้องผ่าตัดมีมาตรฐาน ปลอดเชื้อ
  • มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำตลอดเวลา

รีวิว ศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดเฉพาะจุดที่ Jewelry Plastic Surgery

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาล Jewelry Plastic Surgery https://www.jewelrypsthailand.com/%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%84%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%94%e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%89%e0%b8%9e%e0%b8%b2%e0%b8%b0%e0%b8%88%e0%b8%b8%e0%b8%94/

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *