ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่ Jewelry

114

แค่มีรูปหน้าที่ได้สัดส่วนก็ช่วยให้ส่วนอื่น ๆ ของใบหน้าสวยตามไปด้วยจริง ๆ ค่ะ ดังนั้นการทำศัลยกรรมโครงหน้าจึงกลายเป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่แพ้การทำตาหรือจมูกเลยค่ะ วันนี้ Monra Surgery จึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการทำศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี จากโรงพยาบาล Jewelry ที่พร้อมจะเปลี่ยนปัญหาหน้าบานกรามใหญ่ ให้กลายเป็นใบหน้าเรียวสวยยิ่งขึ้น

โครงหน้าเกาหลีเป็นแบบไหน

โครงหน้าเกาหลีที่เราพูดถึงในบริบทนี้ จะเป็นโครงหน้าที่อิงมาจากรูปหน้าพิมพ์นิยมในเกาหลีที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก โดยโครงหน้าสไตล์เกาหลีจะมีเน้นไปที่ความเรียวเล็กของใบหน้า บริเวณกรามและโหนกจะไม่ใหญ่ หากมองแบบภาพรวมหน้าจะมีลักษณะคล้ายกับตัววี หลายคนมักเรียวว่าหน้าวีเชฟนั่นเองค่ะ ซึ่งใบหน้ารูปทรงนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และมีมิติสวยงามในทุกมุมมอง

ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี คืออะไร

การทำศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี เป็นเทคนิคการปรับรูปหน้าที่ทำให้ใบหน้าได้สัดส่วนและเรียวเล็กยิ่งขึ้น โดยจะมีการวิเคราะห์โครงหน้างอย่างละเอียด และต้องให้ศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการปรับรูปหน้าและขากรรไกรเป็นคนทำเท่านั้น เพราะถือว่าการทำศัลยกรรมประเภทนี้มีความยากและต้องใช้ประสบการณ์สูง ซึ่งจุดที่จะมีการปรับประกอบไปด้วย โหนกแก้ม กราม และคาง จึงทำให้ทุกส่วนที่ได้รับการผ่าตัดแล้วมีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและรับเข้ากันดี

ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีที่ไหนดี

สำหรับการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ทำแล้วออกมาสวยไม่มีผลข้างเคียง Monra Surgery ขอแนะนำให้เลือกโรงพยาบาลในเกาหลีใต้จะดีที่สุดค่ะ เพราะโรงพยาบาลที่เกาหลีจะมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นพิเศษ อีกทั้งการใช้เทคนิคและการออกแบบใบหน้าก็มีความละเอียดสูงด้วยค่ะ และเครื่องมือมีความทันสมัยได้มาตรฐาน ซึ่งโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในด้านนี้ก็คือ โรงพยาบาล Jewelry ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของประเทศหลายท่านด้วยกัน อีกทั้งเหล่าคนดังทั้งในไทยและในเกาหลีเองก็ทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลนี้เยอะมาก ๆ ค่ะ เพราะผลลัพธ์หลังทำดีจริงค่ะ ดังนั้นใครที่อยากทำศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลีต้องมาที่นี่เลยค่ะ

ใครบ้างที่ควรทำศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี

  • ผู้ที่มีปัญหาโครงหน้าเบี้ยวหรือไม่เท่ากัน
  • ผู้ที่มีปัญหาโหนกแก้มสูง กรามใหญ่
  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้มีความอ่อนเยาว์
  • ผู้ที่ต้องการลดขนาดของใบหน้า
  • ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ

แหล่งอ้างอิง: เว็บไซต์โรงพยาบาล Jewelry Plastic Surgery https://www.jewelrypsthailand.com/%e0%b8%a8%e0%b8%b1%e0%b8%a5%e0%b8%a2%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b9%82%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2/

สนใจปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับ Monra Surgery บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย–เกาหลี

Monra Surgery
WRITEN BY

Monra Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *