🙏🏻🙏🏻สวัสดีค่ะทุกคน ซีนนะค่ะ ( CEO RYN PLASTIC SURGERY) ยินดีที่ได้รู้จักกับหนุ่มๆ

สาวๆ คุณพ่อ คุณแม่ คุณน้า คุณป้า คุณอาทั้งหลายยยย ทุกท่านเลยค่ะ 

          ไม่แน่ใจว่าจะมีลูกค้าทัวร์เข้ามาเจอกันในรูปแบบเรื่องความสวยความงามกันในนี้บ้างหรือเปล่า ใช่ค่ะ🎯 ซีนเคยเป็นไกด์นำเที่ยวมาก่อนค่ะ นำเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก ถ้ามีลูกค้าท่านไหนผ่านมาเจอกันในนี้ก็กราบสวัสดีงามๆอีกครั้งค่ะ (ตอนนี้ก็ยังเป็นไกด์อยู่นะค่ะ) และบวกกับเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมด้วย

🎈🎈🎈ก่อนหน้านี้จากการเดินทาง ทั่วโลกของซีน ซีนก็คลุกคลี่กับเรื่องความสวยความงามมาตลอดอยู่แล้วค่ะ เคยพาลูกค้าไปทำศัลยกรรมที่ทางคลีนิค โรงพยาบาลในฝั่งยุโรปมาบ้าง ที่ตุรกี ที่อเมริกา ฝั่งทางเอเชียเองก็มีอยู่ค่ะ 

📌📌 ทางฝั่งบ้านเราเอง ถ้าให้ซีนพูด ก็น่าจะเป็นทางเกาหลีนี่แหละค่ะ ที่เราจะเอาไปเทียบกับทางฝั่งอเมริกากันได้ หรือบางเทคนิคดีกว่าด้วยค่ะ ซีนคลุกคลี่กับเรื่องนี้มาเกือบ 6 ปีค่ะ ดังนั้นลูกค้าทุกท่านไว้ใจซีนได้เลย ว่าลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีกลับไป 

🔥🔥ซีนเข้าใจทุกคนค่ะ ซีนเจอเคสมาเยอะมากๆค่ะ โดยเฉพาะเคสที่ลูกค้ามีปัญหามา มันน่ากลัวมากจริงๆค่ะ ดังนั้นอยากให้ลูกค้าศึกษาเยอะๆก่อนที่จะทำอะไรกับตัวเอง หน้าของเรามีหน้าเดียว เสียไปแล้วมันไม่ได้กลับมาได้เหมือนเดิมนะค่ะ ซีนพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำทุกท่านค่ะ

          ซีนคลุกคลี่กับเกาหลีมานาน ตอนเป็นไกด์ช่วงแรกรับทัวร์เกาหลีบ่อยมากๆ และสิ่งที่ลูกค้าทัวร์ของซีนบอกตลอดก่อนกลับ ลูกค้าจะให้ซีนพาไปทำสวยตลอด จนตอนนี้ซีนซึมซับจนเปิดบริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมขึ้นมาแล้วนะค่ะ

🔥🔥เพื่อให้ลูกค้า พี่ๆทุกคนได้สิ่งที่ต้องการสูงสุดและมอบผลลัพธ์สูงสุดให้ทุกคนไปเหมือนกัน การเป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมที่นี่ไม่ง่ายเลยค่ะทุกคน เราจำเป็นต้องเรียนรู้ อบรม สอบ เพื่อผ่านการคัดเลือกจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศเกาหลี ให้ถูกต้องตามกฎหมาย

🇰🇷🇰🇷🇰🇷 ตอนนี้ซีนก็ผ่านมาจนได้เปิดบริษัทเอเจนซี่ได้แล้ว สิ่งที่ลูกค้าทุกคนจะได้จากเราคุ้มค่าแน่นอนค่ะ เพราะซีนมีโรงพยาบาลในเครือที่เลือกมาให้สาวๆเลือกกันกว่า 40 โรงพยาบาล และสิ่งสำคัญในการเลือกโรงพยาบาล ซีนตามจากตัวคุณหมอเป็นหลัก คุณหมอท่านไหนเก่ง ไม่มีประวัติการผ่าตัดเสียหาย เรารวบรวมมาแล้ว เน้นงานคุณภาพเป็นหลัก ไปเน้นโฆษณา

💋💋พร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ ของแถม ของฟรี งานEvent ปรึกษาศัลยกรรม  ที่คุณหมอบินมาจับหน้าเราถึงประเทศไทย ซีนจะบอกทุกคนว่าราคาที่เราได้จากงานปรึกษา ราคาดีมากเลยค่ะ เก็บสิทธิ์ในงานกันไว้นะสาวๆ

รีวิวลูกค้าและโรงพยาบาลในเครือ นิดหน่อยนะค่ะ 

💥💥💥 มาดูสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของ RYN Plastic Surgery

~ ซีนมีงานปรึกษาศัลยกรรมที่เราดิวกับโรงพยาบาลในเครื่อของเรา มาให้คำปรึกษาลูกค้าทุกเดือน ดังนั้นลูกค้าไว้ใจได้เลยว่าลูกค้าจะได้ราคาพิเศษจากคุณหมอแน่นอน และเจอตัวคุณหมอจริงๆคุณหมอได้จับหน้าเราจริงๆ รู้ว่าปัญหาของเราคืออะไร เราต้องการอะไร 

🧸🧸🧸🧸ย้ำ ย้ำ!!! ราคาในงานดีสุด ซีนแนะนำเก็บสิทธิ์ในงานกันค่ะ 

และสิ่งเหล่านี้ที่ซีนให้ทุกคน กับบริการของเรา 💕ฟรี ฟรี ไปเลยค่ะ สำหรับลูกค้าของซีน

🙏🏻🙏🏻 หวังว่าทุกคนจะเจอกับตัวเองในแบบที่ดีขึ้น มาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปด้วยกันนะค่ะ🙏🏻🙏🏻

……ซีน RYN Plastic Surgery……

สามารถติดตามซีนในช่องทางต่างๆได้เลยนะค่ะ

Facebook :

https://www.facebook.com/RYN-Plastic-Surgery-106390582021288/

IG :

https://instagram.com/ryn_plastic_surgery?utm_medium=copy_link

TikTok: www.tiktok.com/@rynplasticsurgery

Twitter:

https://twitter.com/rynsurgery?s=21&t=iawMDbzoLCWeqrgWlP-2pg

โทร : 080-8588801

Line OA :

https://line.me/ti/p/dcIDBbqT8T

หรือสามารถเข้ามาพูกคุยหาความรู้กันได้ในนี้เลยค่ะ 

https://oppame.co.th/ryn-plastic-surgery/consultant/ryn-plastic-surgery/

RYN Plastic Surgery
WRITEN BY

RYN Plastic Surgery

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 thoughts on “RYN Plastic Surgery

  1. ให้คำปรึกษาดีค่ะ ละเอียด ถามตลอดพี่เค้าก็ตอบตลอดเลยค่ะ