“บาโนบากิ” ชื่อนี้ที่พลิกชีวิตของใครหลายคน!

3019

สำหรับการศัลยกรรมที่เกาหลีให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่มาคู่กับความปลอดภัย ต้องอาศัยความเป็นมืออาชีพของศัลยแพทย์และโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ซึ่งหนึ่งในลิสต์รายชื่อโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับ 1 ที่หลายคนรู้จักกันดี ก็ต้องยกให้ “โรงพยาบาลบาโนบากิ Banobagi Plastic Surgery” เลยค่ะ ใครสนใจหรือกำลังมีแพลนที่จะเดินทางไปทำศัลยกรรมกับคุณหมอที่นี่ Seoul Nice Korea Surgery Agency จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับโรงพยาบาลบาโนบากิกันทุกซอกทุกมุม มาดูกันว่าที่นี่เค้ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร มีความดีงามตรงไหนที่ทำให้หลายคนไว้ใจและแห่กันมาทำศัลยกรรมที่นี่ค่ะ

ความเป็นมาของบาโนบากิ

โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ เป็นโรงพยาบาลที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2000 โดยเป็นการรวมตัวกันของเหล่าศัลยแพทย์จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ภายใต้ปรัชญาการดูแลด้านความงาม “ความละเอียดประณีต” โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของคนไข้เป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงเน้นหลักพื้นฐานทางการแพทย์ ไม่เน้นเรื่องการขายหรือการแนะนำคนไข้มากเกินความจำเป็น ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดที่แท้จริง นอกจากนี้ ด้วยความเป็นมืออาชีพและผลงานการทำศัลยกรรมอันเลื่องชื่อนี่เอง จึงทำให้โรงพยาบาลบาโนบากิ ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงพยาบาลประจำรายการ Let Me In หลายซีซั่นจนมาถึงปัจจุบันค่ะ

บาโนบากิ โรงพยาบาลศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานครบครัน

บาโนบากิเป็นโรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน จากทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง เป็นโรงพยาบาลที่ประกอบด้วยตึกใหญ่ 6 ชั้นและตึกเล็ก 5 ชั้น ซึ่งภายในโรงพยาบาลจะประกอบไปด้วยแผนกศัลยกรรมตกแต่งและแผนกดูแลผิวพรรณ นอกจากนี้ยังมีความพร้อมในเรื่องเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ผ่าตัดที่ครบครันและทันสมัย พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยด้านต่าง ๆ อาทิ

 • ระบบผลิตไฟฟ้าฉุกเฉิน (ไฟฟ้าสำรอง) กรณีเกิดไฟตก ไฟดับ ในระหว่างทำการผ่าตัด เครื่องมือช่วยเหลือชีวิตคนไข้กรณีฉุกเฉิน 
 • ระบบ Monitoring ตรวจวัดข้อมูลเพื่อเฝ้าระวังอาการผิดปกติของคนไข้ระหว่างการผ่าตัดและหลังการผ่าตัด
 • เครื่องมือปฐมพยาบาล CPR ที่ทันสมัย เตรียมพร้อมรับในสถานการณ์ฉุกเฉิน

โดยมีทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านศัลยกรรมความงามเฉพาะสาขากับวิสัญญีแพทย์ที่พร้อมให้การดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิดแบบ 1:1 ตรงตามคอนเซปต์ “ความงามที่มาพร้อมกับความปลอดภัย”

ระบบและขั้นตอนสำคัญที่บาโนบากิ

ก่อนการทำศัลยกรรมที่บาโนบากิ จะต้องมีการตรวจร่างกายอย่างละเอียด จากนั้นเป็นการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมไปถึงมีการใส่ใจกับการดูแลคนไข้หลังการผ่าตัด ให้เวลากับทุกเคสอย่างเต็มที่ ไม่เร่งเคส เพื่อความปลอดภัยที่มาคู่กับผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

สรุปลำดับขั้นตอนที่สำคัญ

ปรึกษากับคุณหมอ>>ตรวจร่างกายอย่างละเอียด>>การผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย>>การดูแลหลังการผ่าตัด เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวไว แผลหายเร็ว

บาโนบากิ กับการค้นคว้าวิจัยอย่างไม่หยุดยั้ง

ที่บาโนบากิ นอกจากจะเด่นเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรมแล้ว ที่นี่เป็นจุดศูนย์รวมของการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเทคนิคการผ่าตัดอยู่เสมอ ซึ่งประกอบไปด้วยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากมหาวิทยาลัยโซล ที่ผ่านการคัดเลือกมาด้วยมาตรฐานอันเข้มงวด และการเตรียมความพร้อมอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ แต่ละเคสหรือการผ่าตัดแต่ละส่วนยังมีการอบรม ซึ่งจัดเป็นโปรแกรมให้ความรู้กับเจ้าหน้าที่ทั้งหมดของโรงพยาบาลอีกด้วย 

แนะนำทีมศัลยแพทย์โรงพยาบาลบาโนบากิ

 • คุณหมอบันแจซัง Dr.Ban Jae Sung ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ศัลยกรรมยกกระชับ, ศัลยกรรมดูดไขมัน และศัลยกรรมฉีดไขมัน
 • คุณหมอโอซังฮยอน Dr.Oh Chang Hyun ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมปรับโครงหน้า และศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกร
 • คุณหมอลีฮยอนแท็ค Dr.Lee Hyun Taek ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตา, ศัลยกรรมเสริมจมูก และศัลยกรรมฉีดไขมัน
 • คุณหมอปาร์คซอนแจ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตา

นอกจากนี้ ยังมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาอีกหลายท่าน รวมถึงมีทีมวิสัญญีแพทย์วิชาชีพที่ให้การดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่มาพร้อมความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ

ศัลยกรรมสุดฮิตที่บาโนบากิ

ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ มีการทำศัลยกรรมที่หลากหลาย ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดแบบ 1:1 จากทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา เรียกได้ว่ามาที่เดียวแต่สวยครบตั้งแต่ใบหน้าถึงลำตัวเลยค่ะ ซึ่งศัลยกรรมยอดฮิตของที่นี่จะมี…

  • ศัลยกรรมตา ที่มีทั้งการทำตาสองชั้น การแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง จัดเรียงไขมันใต้ตา เปิดหัวตา รวมถึงการศัลยกรรมตาสำหรับผู้สูงวัย และตาสองชั้นแบบผู้ชาย
  • ศัลยกรรมปรับรูปหน้า ลดโหนกแก้ม ลดกรามใหญ่ ปรับแต่งรูปทรงคาง ให้มีใบหน้าเรียวสวยแบบวีเชฟ นอกจากนี้ ยังมีศัลยกรรมขากรรไกร กำจัดไขมันที่แก้ม ศัลยกรรมเสริมหน้าผาก ศัลยกรรมยกกระชับ เพื่อใบหน้าที่ดูอ่อนวัย มีมิติ
  • ศัลยกรรมดูดไขมัน เพื่อดูแลสัดส่วนให้เพรียวสวย กำจัดไขมันส่วนเกิน และยังสามารถนำมาฉีดไขมันได้อีกด้วย
  • ศัลยกรรมเสริมจมูก ที่มาด้วยเทคนิคอันทันสมัย ทั้งการปรับโครงสร้างจมูกและการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน ปรับแต่งรูปทรงจมูกได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  • ศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า ปรับใบหน้าให้ดูเด็กลง ด้วยเอนโดไทน์และไหมอีลาสติคกุม ช่วยยกกระชับพร้อมลดริ้วรอยร่องลึก
  • ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคนคุณภาพสูงได้มาตรฐานทางการแพทย์ พร้อมการผ่าตัดอื่น ๆ เช่น การลดขนาดเต้านม, ยกกระชับหน้าอก, ตกแต่งหัวนม และแก้ไขเต้านมส่วนเกินบริเวณใต้รักแร้

และทั้งหมดนี้ก็คือ โรงพยาบาลบาโนบากิ Banobagi Plastic Surgery อีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลี ที่ใคร ๆ ต่างก็ไว้ใจมาฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกสาสลูกชายของเหล่าคุณหมอผู้มากฝีมือและประสบการณ์ ด้วยมาตรฐานต่าง ๆ ที่ครบครัน รวมไปถึงการดูแลเอาใจใส่คนไข้แบบใกล้ชิด เป็นกันเอง ภายใต้การบริการที่เป็นเลิศ ทำให้ผลลัพธ์การทำศัลยกรรมออกมาสวยงาม ปลอดภัย และมีคนไข้เข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเหล่าคนมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง นอกจากนี้ ยังเป็นโรงพยาบาลที่หลายคนคุ้นชื่อกันดี เพราะมีทีมแพทย์ที่อยู่ในรายการ Let Me In และเป็นผู้พลิกชีวิตให้ทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เข้าร่วมรายการให้กลับมามีความมั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือมีแพลนทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่มาพร้อมคุณภาพและมาตรฐานอัดแน่น อย่างโรงพยาบาลบาโนบากิ อย่าลืมทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดและปรึกษากับ Seoul Nice Korea Surgery Agency ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนะคะ เรายินดีให้คำแนะนำและการบริการเดินทางไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีแบบ Full Service ค่ะ

Seoul Nice agency
WRITEN BY

Seoul Nice agency

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *