“Dr.โอชังฮยอน” คุณหมอคิวทองระดับตำนาน แห่งบาโนบากิ

116

ดร.โอชังฮยอน ศัลยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ

ด้านขากรรไกรและปรับโครงหน้า ด้วยประสบการณ์ผ่าตัดกว่า 20 ปี

นาทีนี้หากจะถามหาคุณหมอศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดปรับโครงหน้าฝีมือขั้นเทพ คงจะต้องยกให้ “Dr. โอชังฮยอน” (Dr. CHANG-HYUN OH) ศัลยแพทย์ชื่อดังประจำโรงพยาบาลบาโนบากิ หรือที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในรายการทีวีชื่อดัง “Let Me In-ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต” ด้วยความเชี่ยวชาญโดยตรงด้านศัลยกรรมขากรรไกรและปรับโครงหน้า พร้อมด้วยประสบการณ์ผ่าตัดอันยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ทุกวันนี้ คุณหมอโอชังฮยอน กลายเป็นคุณหมอคิวทองระดับตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็ยินดีที่รอต่อแถวเข้าคิวผ่าตัดกับคุณหมอ เพื่อเชื่อใจในฝีมือการผ่าตัดที่รับรองว่าคุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน วันนี้ Seoul Nice Korea Surgery Agency เลยถือโอกาสพาทุกคนมาทำความรู้จักกับคุณหมอโอชังฮยอนกันให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

ประวัติการศึกษา-การดำรงตำแหน่ง-การทำงาน

 • ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านขากรรไกรและปรับโครงหน้า ประจำโรงพยาบาลบาโนบากิ 
 • ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้ทำการผ่าตัดของรายการ Let Me In
 • จบการศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ปริญญาโท และระดับดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) สาขาศัลยกรรม จากมหาวิทยาลัยโซล
 • ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล
 • ที่ปรึกษาด้านการฟื้นฟูโครงหน้า National Medical Center
 • ศัลยแพทย์ที่ปรึกษา (อดีต) โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล
 • อาจารย์รับเชิญจากแผนกศัลยกรรม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา
 • สมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้างเกาหลี Korean Society of Plastic and Reconstructive Surgeons
 • สมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามแห่งเกาหลี Korean Society for Aesthetic Plastic Surgery
 • สมาชิกสมาคมปากแหว่งเพดานโหว่-ใบหน้าแห่งเกาหลี Korean Cleft Palate-Craniofacial Association
 • สมาชิกทีมวิจัยการผ่าตัดขากรรไกรแห่งประเทศเกาหลี
 • วิทยากรบรรยายในงาน World Congress of Asian Pacific of Aesthetic Plastic Surgery ประจำปี 1996
 • วิทยากรบรรยายในงาน Korean-Japanese Congress of Plastic and Reconstruction Surgery ครั้งที่ 3 ปี 1999
 • วิทยากรบรรยายในงาน Oriental Society of Aesthetic Plastic Surgeons ครั้งที่ 7 ปี 2000

การทำงานที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

ในด้านการทำงานของคุณหมอโอชังฮยอน คุณหมอเป็นทั้งผู้อำนวยการและศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านขากรรไกรและปรับโครงหน้า ที่ดูแลเคสคนไข้ด้วยตัวเอง ด้วยการวิเคราะห์ปัญหารูปหน้าอย่างละเอียด และการผ่าตัดอย่างตรงจุด ทำให้ผลงานการผ่าตัดปรับโครงหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติ อีกทั้งโรงพยาบาลบาโนบากิและตัวของคุณหมอเองได้รับเลือกให้เป็น 1 ในทีมแพทย์ประจำในรายการ Let Me In ทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทยหลาย Season ซึ่งแต่ละคนที่ได้ทำศัลยกรรมกับคุณหมอโอชังฮยอนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุณหมอเป็นผู้พลิกชีวิต” ให้กลับมาสวยหล่อดูดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ ด้วยฝีมือปราบเซียนในด้านผ่าตัดปรับโครงหน้าอันน่าทึ่ง ทำให้คุณหมอเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ในประเทศเกาหลี รวมไปถึงคนไข้จากประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักร้องสาวสวยชื่อดัง อย่างคุณโบกี้ไลอ้อนด้วยค่ะ

ตัวอย่างผลงานสุดปังจากคุณหมอโอชังฮยอน

ใครยังนึกไม่ออกว่า ฝีมือการผ่าตัดปรับโครงหน้าของคุณหมอโอชังฮยอนจะเป็นอย่างไร ฝีมือเทพระดับไหน ลองมาดูตัวอย่างเคสคนไข้ที่คุณหมอลงมือรังสรรค์ด้วยความประณีตกันค่ะ มีทั้งคนไข้ที่เคยออกรายการ Let Me In Thailand จากหลาย Season รวมถึงคนไข้ชาวเกาหลี บอกได้เลยว่าแต่ละเคสเปลี่ยนไปชนิดที่ว่าคนรอบตัวจำไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับประวัติและผลงานที่ไม่ธรรมดาของคุณหมอโอชังฮยอน คุณหมอฝีมือเทพคิวทองระดับตำนาน แห่งโรงพยาบาลบาโนบากิ เชื่อว่าตอนนี้หลายคนเตรียมหาข้อมูลและเล็ง ๆ ไปปรับโครงหน้ากับคุณหมอกันแน่ ๆ เลย แต่ใครที่ยังไม่เคยไปทำศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี หรือยังกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร…ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะ Seoul Nice Korea Surgery Agency เรามีบริการครบครันทุกขั้นตอน พร้อมเสิร์ฟให้คุณอย่างใกล้ชิดแบบ Full Service ครบจบในที่เดียวค่ะ อาทิ การให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องศัลยกรรมในเกาหลี, แนะนำโรงพยาบาลและคลินิกศัลยกรรมเกาหลีระดับชั้นนำมากมายกว่า 40 แห่ง, เอกสารตม., จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม, บริการรถรับส่งสนามบิน-โรงแรม-โรงพยาบาล, บริการเช็คอินโรงแรม, ล่ามศัลยกรรมส่วนตัวดูแลแบบใกล้ชิด และโปรแกรมท่องเที่ยวในเกาหลี เป็นต้น โดยสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองค่ะ

Seoul Nice agency
WRITEN BY

Seoul Nice agency

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Oppa Me Global

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *